“ Phèo 2 Da Nướng” - Phèo 2 da là loại phèo có 2 màng dính vào 2 bên thành ống ruột trong khi phèo thường chỉ có 1 màng dính với một bên ống ruột. Người ta thường kháo nhau rằng phèo 2 da ngon hơn hẳn so với phèo thường bởi thành ống ruột dày vị mềm, béo ngọt, vì thế các “đồ tể” thường chỉ giữ lại phần phèo này cho những khách quen thân hoặc giữ riêng để đãi những bạn bè cố hữu, thâm tình.
“Chân Gà Nướng” đây là món ăn dân giã, dễ ăn mà rất nhiều người ưa chuộng từ người lớn đến trẻ em. Nhưng chỉ nướng đơn thuần thì Chân Gà rất khô, khắc phục được nhược điểm đó với kĩ thuật nướng chuyên nghiệp “ Ốc Tiêu 3” đã tạo ra món Chân Gà Nướng mà bên ngoài da giòn nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm và ngọt của Thịt. Nếu ai đã từng ăn Chân Gà Nướng tại Hệ thống Ốc Tiêu sẽ cảm nhận được điều đó.