-
10Quán ruột yêu thíchmình là FAN ruột của rau câu,đã đi ăn nhiều nơi nhưng thấy ở đây ăn vẫn ngon hơn tất cả Những ngày này TP***nóng bức, không gì giải nhiệt bằng một hộp rau câu ngọt dịu, thanh mát, cảm giác không gì sánh bằng. ngoài ra, Khoa học đã chứng minh rằng rau câu là một trong những loại rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất vi lượng như: hàm lượng sinh tố A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng, kali... với hàm lượng muối thấp. Do đó rau câu là thực phẩm được ưu tiên hàng đầu đối với những người bị cao huyết áp. ...Xem thêm