Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Sadec Quán - Hủ Tiếu & Bánh Tằm - Hai Bà Trưng

-
- Sinh viên, Gia đình, Giới văn phòng

- Chi nhánh

7.5
Chất lượng
7.4
Vị trí
7.2
Không gian
7.2
Phục vụ
6.6
Giá cả
7.2
146
Bình luận
Đang mở cửa  07:00 - 11:30 | 13:00 - 21:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
35.000đ - 50.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
Sadec Quán – Hủ Tiếu (Hủ Tíu), Bánh Tằm Bì Xíu Mại


http://www.sadecquan.com

Một góc nhỏ giữa lòng Sài Gòn...
...Vẫn ở đó một tâm hồn Sa Đéc!

154 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TP Hồ Chí Minh (Giữa Pasteur và NKKN)


Hủ tíu, bánh tằm là đặc sản nổi tiếng ở mảnh đất Sa Đéc nói riêng và miền Nam nói chung đã làm xao lòng biết bao thực khách gần xa. Từ niềm đam mê và mong muốn giới thiệu những món ăn ngon của Sadec đến những thực khách sành ăn tại Sài Gòn, Sadec Quán ra đời với hy vọng sẽ trở thành một góc nhỏ giữa lòng Sài Gòn để phục vụ hai món đặc sản của Sadec là hủ tíu, bánh tằm.

Tọa lạc tại số 154 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 Sadec Quán thu hút thực khách từ cái nhìn đầu tiên. Quán sở hữu cho mình không gian sang trọng, hiện đại và ấm áp với tông màu đỏ nổi bật, thân thiện, mang lại cho thực khách một cảm giác gần gũi, thoải mái và thư giãn. Cách bày trí đẹp mắt và đồng bộ. Những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc được sắp xếp hợp lý, trên tường điểm tô vài khung gỗ nghệ thuật cùng lồng chim trang trí sáng tạo, bên trên những chiếc bàn là những chiếc đèn tỏa ánh sáng dìu dịu, nhẹ nhàng khắp không gian. Trong không khí ấm áp này, được cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món ăn đặc biệt, tỏa hương thơm ngây ngất thật không còn gì thoải mái và dễ chịu bằng.



Với tiêu chí giữ nguyên vẹn hương vị của các món ăn, đội ngủ đầu bếp của Sadec Quán đều là những người Sadec với kinh nghiệm nấu ăn hơn chục năm. Ngoài ra, các nguyên liệu như hủ tíu, bánh tằm… cũng đều có nguồn gốc từ Sadec và được chế biến từ bột gạo tự nhiên.





Hủ tiếu:

Hủ tiếu (hủ tíu) - một trong những món ăn được làm từ bột gạo Sa Đéc - từ lâu đã là đặc sản nổi tiếng, đến nay vẫn luôn được mọi nguời ưa chuộng.

Thưởng thức hủ tíu đặc biệt tại Sadec Quán bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất riêng, không hề giống loại hủ tíu nào bạn đã từng thưởng thức. Đầu tiên phải nói đến là cọng hủ tíu, khác với những cọng hủ tíu mềm và bở thì hủ tíu Sadec vẫn luôn được mọi nguời ưa chuộng bởi sợi hủ tiếu có độ dai vừa phải và rất đặc trưng. Tiếp theo là hương vị nước lèo ngọt thanh, đậm đà, được kết tinh từ những nguyên liệu xương và thịt được ninh kỹ nhưng nước lèo ở đây được chế biến theo công thức riêng chứ không như nước lèo ở hầu hết những nơi khác.




Bên cạnh hủ tíu nước, hủ tíu Sa Đéc còn nổi tiếng bởi hủ tíu khô với món nước sốt đặc trưng của người chế biến ra nó. Một dĩa hủ tiếu khô với bánh hủ tíu đã trụng dai dai mà không lền, điểm theo vài miếng thịt, gan, rưới vào nước sốt chua chua, ngọt ngọt.. và kế bên là chén nước súp bốc khói thì không gì ngon bằng











Bánh tằm bì, xíu mại:

Tiếp theo với món hủ tíu đặc biệt thì món bánh tằm bì cũng thu hút nhiều thực khách bởi sự dân dã của những sợi bánh mềm, dẻo được làm bằng bột gạo, bì thái sợi, thịt heo xắt mỏng, ít rau thơm, dưa leo, giá sống và nước cốt dừa nhưng lại có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với nhiều người. Thực khách sẽ được trải nghiệm với vị mặn mà hấp dẫn của nước chấm, bùi bùi của đậu phộng rang, kết hợp với cái beo béo ngọt ngào của nước cốt dừa và cảm nhận vị ngọt và thơm như tan chảy dần trong miệng để rồi bạn cứ xuýt xoa mãi không thôi.







Đến với Sadec Quán, ngoài món ăn ngon, khách hàng còn rất hài lòng với phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện và nhiệt tình của những nhân viên tại đây. Với rất nhiều ưu điểm, Sadec Quán thích hợp là điểm hẹn lý tưởng cho các buổi gặp gỡ bạn bè, họp mặt gia đình.










 

 

Khai Trương Sadec Quán.mp4 from Dao Quang Vinh on Vimeo.

 

 

Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập