Nhân viên mất lịch sự
Ngày 5/8/2018, buổi chiều, mình có ghé Givral tại Nguyễn Thị Thập để mua bánh sinh nhật cho ông xã mình ( lúc đó chỉ là bạn zai thui), vì mình tự làm 1 buổi tiệc nhỏ chỉ 2 đứa nên mình lựa ổ bánh cũng nhỏ, mình phân vân ổ này và 1 ổ khác. Mình nhờ tư vấn thì nhân viên thái độ khó chịu, rất kiêu. Chắc tại mình đi 1 mình, tay xách nách mang khệ nệ lại thêm mang đồ không sang chảnh ( do tự bày ra mà nên xã đâu có biết, rồi đi chợ nấu ăn thì sao mà điệu đà được), mình chọn ổ khác ổ dưới hình, nhưng khi đem ra mình thấy không ưng nên đổi lại ổ như dưới hình, lúc mình kêu đổi, bé nhân viên mặt cau có khó chịu. Mình hỏi lại “cái thái độ gì vậy” thì bé đó có cảm giác sợ hay sao mình không rõ, lúc đó bé mới bình thường, bình thường thôi chứ không phải là niềm nở đâu ạ! Và cuối cùng mình được tặng cho dòng chữ trên bánh cực kỳ xấu, thật sự lúc đó mình muốn ụp cái bánh vô mặt bé đó lắm luôn. Thái độ đã không niềm nở khi làm dịch vụ mà còn được thêm cái mắt không có thẩm mỹ, vẽ chữ không canh làm ổ bánh nhìn xấu tệ!Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -