-
4.4Mua Tiramisu ra Bông lan Sô Cô La và cách trả lờiMình đặt bánh gốc cây cho gia đình ăn Giáng sinh, khi hỏi loại bánh thì nhân viên nói là Tiramisu. Gia đình mình chuyên ăn Tiramisu ở Savoure. Hơn nữa còn ăn ở nhiều nơi khác vì mẹ rất thích bánh này. Mọi thứ ok cho đến lúc cắt bánh ra. Là Bông Lan Sô Cô La. Không hề có chút nào là Tiramisu cũng như Vị Bánh Tiramisu. Gọi đến cửa hàng, nhận câu trả lời " đây là Tiramisu bánh Á" Tiramisu là bánh Âu. Mặc định xuất xứ là Ý, vì sao một cửa hàng bánh lại có thể bóp tên gọi nó và thay thế bằng công thức Bông Lan, thêm tý kem có cheese và bảo là "bánh Á"? Câu trả lời hoàn toàn không hề thuyết phục với người sành ăn. Sau đó đổ lỗi Hệ Thống Savoure. Tôi sẽ gọi điện lên kiểm tra. Nếu đúng là hệ thống bảo bánh Bông Lan (như hình) là Tiramisu thì tôi và gia đình cùng toàn bộ người quen thân chào hệ thống savoure. Nếu lỗi do nhầm bánh, tôi muốn cửa hàng có hình thức ứng xử phù hợp. Đừng trả lời tuỳ tiện với khách hàng quen thuộc của hệ thống và sành ăn. Không phải các bạn muốn gọi tên ra sao thì nó là thế. Khách hàng họ biết ăn cũng có kiến thức. ...Xem thêm