-
7.8Khá ngon nhưng mắcQuán ở mặt tiền, kế bên hẻm 15B, chú ý chút xíu vì bảng hiệu quán là Bánh xèo Nhật Bản, không phải Shuji Egi. Buổi trưa đó mình vào thấy quán đóng cửa kính nữa, tưởng đóng cửa vì cũng không thấy khách ra vào. Bánh xèo khi order xong sẽ được làm trên bàn bếp trực tiếp luôn, cũng khá mất thời gian, khoảng 10p 1 bánh. Mình thấy bánh ở đây không giống các bánh xèo Nhật khác mình từng ăn, bánh có hai lớp bột mỏng, giữa hai lớp có bắp cải, giá, thịt heo. Đế bánh là mì udon, trên mặt bánh có vài miếng hải sản và sốt mayo. Vị bánh dễ ăn, khá ngon, sốt vừa vặn, béo. Thịt và hải sản ít. Bột bánh mỏng, không cảm nhận được gì nhiều. Bánh to, mình ăn 2 người 1 cái là vừa, 200k, theo mình chưa xứng đáng lắm. Không gian nhỏ, gần bếp nên ăn xong mình bị ám mùi khá nhiều. Nhân viên không quá thân thiện. ...View more