-
4.0Bếp Vùng Cao - Thắng Cố Thịt NgựaMón ăn tạm được lạ miệng. Giá hơi cao có thể do nhập từ Bắc. Phục vụ tạm được. Nhớ mang theo tiền mặt vì quán kiểu nhà hàng nhưng ko xài thẻ, khách phải chạy xe rút tiền mặt trả. Chưa kể 10% VAT ko đáng với quán bình dân kiểu này. Ăn một lần chắc ko happy trở lại ...Xem thêm
-
1.0Đầu độc khách hàng !Lần đầu cũng như lần cuối ! Phục vụ cực kỳ kém và khinh thường khách hàng. Vậy mà còn dám thu 10% VAT ! Chưa kể lẩu còn bonus thêm một miếng plastic đang nóng chảy ủng hộ khách bị ung thư ! Lên món chậm và mắc ! Đồ ăn cực kỳ tệ ! Nhưng vẫn không tệ bằng thái độ phục vụ và vệ sinh ở quán nhé ! Tất cả review chỉ là ảo, mọi người đừng tin ...Xem thêm
-
7.4Bếp Vùng Cao - Thắng Cố Thịt Ngựamón này lạ lạ nè, không quá thúi như những loại đậu hủ thúi Đài Loan, Hong Kong nhưng ăn béo béo, chiên vàng, giòn rụm, ăn kèm với nước tương ớt & cải chua. quán còn bán nhiều món Tây Bắc nữa, lẩu gà cũng ngon lắm, thịt gà dai, nước dùng lẩu ngọt tự nhiên ...Xem thêm
-
7.0Hương vị vẫn như ngày nàoTrước đây có ăn ở quán cũ , nay chị chủ có khai trương quán mới. Đẹp hơn , lung linh hơn, có nhạc du dương nữa . Chất lượng mình thấy vẫn bảo đảm như xưa vì quán chuyên món đặc sản thắng cố ngựa , ngoài ra còn các món khác rất đáng thử như lẩu, cá.. nếu mà đến quán trong dịp hội họp gia đình, thầy cô bạn bè thì tuyệt vời. Hoặc khi không biết ăn món gì thì mình sẽ chọn quán bán đặc sản vì mang hương vị riêng Mình sẽ quay lại . ...Xem thêm
-
6.8Sơn Đẹp Trai - Thắng Cố Tây BắcLần đầu tiên đến quán này vì nge tên gắn với bộ phim mà mình đa xem và cũng gần công ty nữa. Quán khá nhỏ nhưng nằm ngay mặt tiền nên dễ thấy. Quán này có món thắng cố nghe quảng cáo nhiều. Thật sự ban đầu mình cũng chẳng hiếu rõ món này nhưng về sau có nghe chủ quán nói là thịt ngựa nên tụi mình ăn thử. Ban đầu thì háo hức xong ăn cũng thấy bình thường, cũng giống ăn lẩu vậy tuy nhiên giá thành cao quá. Quán này còn có thêm nhiều món nhậu nữa ăn cũng tạm. Tuy nhiên một điểm cộng là quán khá sạch sẽ và phục vụ cũng chu đáo ...Xem thêm
-
4.6Tên quán như tên phim - sơn đẹp traiQuán hơi nhỏ , vị trí nằm ngay mặt tiền nên ngồi cũng thấy mát mẻ thoải mái. Các món ăn cũng khác biệt so với quán khác . Giá cả thì hơi mắc đặc biệt là món thắng cố- thịt ngựa ăn lạ lạ giá quá cao. Món ngưu hấp xả thì ko ngon qua nhạt và ko cay, món mực nướng cũng bình thường ...Xem thêm
-
8.4Món ăn ngon, nhân viên thân thiệnthangco sondeptrai Quán có món đặc biệt là thắng cố nhưng mình không ăn được phá lấu nên không thử món này. Đầu tiên là mực hấp, mực tươi và thơm ngon khỏi nói luôn rồi. Tuyệt! Bạch tuột cũng khá ngon, cay vừa phải. Chân gà ngâm sả tắc chua cay là món nổi bật của quán, làm nên trào lưu hiện nay, mình không ăn được chân gà nhưng bạn đi cùng mình bảo ngon cực! Mì xào ốc giác cũng ngon luôn. Ăn láng dĩa (y) Nghêu hấp vị hơi lạ, mình không thích lắm. Giá cả nói chung là không mắc không rẻ, phù hợp với mặt bằng quận 1. Nhân viên vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình. Tưởng anh Sơn nào đẹp trai, hóa ra Sơn là chị chủ :'( ...Xem thêm
-
7.2Món ăn ngonNghe đồn chân gà ngâm chua ngọt bên đây nên mò qua ăn thử Chân gà: ngon, da giòn, mà xương mềm rục, chua chua ngọt ngọt, ngồi nhai đến xương cũng ngon :))))). Giá 49K, được 3 cái chân chặt nhỏ ra Cá sùng nướng: cá dai, ngon, ăn lạ miệng. Giá 85K/2 con Chủ yếu muốn ăn thử chân gà nên wa, chứ trước đó ăn rồi nên ăn không được nhiều. Lần sau sẽ ghé lại, thử hết menu, chứ thấy 2 món nêm nếm đều ngon :D ...Xem thêm
-
7.0Chân gà ngonChia tay 1 người anh trong cong ty, ảnh rủ tụi mình đến quán này. Tuy nằm ở trung tâm quận 1 nhưng quán nhỏ lắm, nếu không chú ý kỹ sẽ không nhìn thấy, hơi khuất. quán tận dụng vỉa hè được căn nhà kế bên thôi, trong nhà thì được khoảng 2 bàn nhỏ. Phục vụ: tùy món, có món làm lâu lắm, có món vừa gọi đã có. Nhất là món thắng cố, làm lâu Món ăn: +Chân gà ngâm: món này ngon, lạ miệng, mồi nhắm thì tuyệt. Giòn, thơm xả, chua chua, ngọt ngọt +Mực nướng: thịt ngọt, dày, cay sa tế +Bò nướng: món này mình thấy khô, không có vị gì đặc trưng, ăn cảm thấy giống thịt heo chiên xả +Nghêu hấp thái: không cay, ngọt vì dùng nước hầm xương, thơm lá chanh, hơi ít xả +Thắng cố: món này phải nói chắc là trục trặc kỹ thuật của tụi mình. Thấy menu ghi cái nhỏ 230k, nghĩ cái lớn chỉ mắc hơn chút nên gọi 1 nồi lớn. Lúc tính tiền là 550k cho cái nồi. Hơn gấp đôi luôn. Hix hix. Vì chưa ăn món này bao giờ nên tụi mình gọi ăn thử và không thể so sánh được. Cái này là ruột ngựa + thịt ngựa nấu với gia vị phơ gồm hồi tai vị gì đó. Mới bưng ra thì ăn ngon, nhưng mà 15 phút sau thì mặn không chịu nổi T_T Ghé lại: nếu có ghé lại mình sẽ không ăn món thắng cố, chỉ ăn chân gà và mực nướng thôi ...Xem thêm