🍞🧀 BÁNH MÌ PHÔMAI CHẢY + CHÀ BÔNG (Ổ LỚN) 🍞🧀 ---130k/c, 5c 120k/c--- ⭐️ Siêu Mềm, Nhân Ngập Tràn ⭐️ Thêm trứng muối +40k/c ⭐️ Bánh nóng, tươi mới ra liên tục ⭐️ Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh
🍞🧀 BÁNH MÌ PHÔMAI CHẢY + CHÀ BÔNG (Ổ LỚN) 🍞🧀 ---130k/c, 5c 120k/c--- ⭐️ Siêu Mềm, Nhân Ngập Tràn ⭐️ Thêm trứng muối +40k/c ⭐️ Bánh nóng, tươi mới ra liên tục ⭐️ Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh
🍞🧀 BÁNH MÌ PHÔMAI CHẢY + CHÀ BÔNG (Ổ LỚN) 🍞🧀 ---130k/c, 5c 120k/c--- ⭐️ Siêu Mềm, Nhân Ngập Tràn ⭐️ Thêm trứng muối +40k/c ⭐️ Bánh nóng, tươi mới ra liên tục ⭐️ Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh
🍞🧀 BÁNH MÌ PHÔMAI CHẢY + CHÀ BÔNG (Ổ LỚN) 🍞🧀 ---130k/c, 5c 120k/c--- ⭐️ Siêu Mềm, Nhân Ngập Tràn ⭐️ Thêm trứng muối +40k/c ⭐️ Bánh nóng, tươi mới ra liên tục ⭐️ Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh
🍞🧀 BÁNH MÌ PHÔMAI CHẢY + CHÀ BÔNG (Ổ LỚN) 🍞🧀 ---130k/c, 5c 120k/c--- ⭐️ Siêu Mềm, Nhân Ngập Tràn ⭐️ Thêm trứng muối +40k/c ⭐️ Bánh nóng, tươi mới ra liên tục ⭐️ Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh
🍞🧀 BÁNH MÌ PHÔMAI CHẢY + CHÀ BÔNG (Ổ LỚN) 🍞🧀 ---130k/c, 5c 120k/c--- ⭐️ Siêu Mềm, Nhân Ngập Tràn ⭐️ Thêm trứng muối +40k/c ⭐️ Bánh nóng, tươi mới ra liên tục ⭐️ Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh
🍞🧀 BÁNH MÌ PHÔMAI CHẢY + CHÀ BÔNG (Ổ LỚN) 🍞🧀 ---130k/c, 5c 120k/c--- ⭐️ Siêu Mềm, Nhân Ngập Tràn ⭐️ Thêm trứng muối +40k/c ⭐️ Bánh nóng, tươi mới ra liên tục ⭐️ Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh
🥐🥐 CROISSANT TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG / PHÔ MAI CHÀ BÔNG 🥐🥐 --- 130k / hộp 5 cái (có thể mix 2 vị), từ 3 hộp 115k/h --- • Vỏ ngoài giòn tan nhân bên trong béo ngậy, đặc biệt không ngấy nha • Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 7h tối mỗi ngày, hôm sau có bánh
🥐🥐 CROISSANT TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG / PHÔ MAI CHÀ BÔNG 🥐🥐 --- 130k / hộp 5 cái (có thể mix 2 vị), từ 3 hộp 115k/h --- • Vỏ ngoài giòn tan nhân bên trong béo ngậy, đặc biệt không ngấy nha • Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 7h tối mỗi ngày, hôm sau có bánh
🥐🥐 CROISSANT TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG / PHÔ MAI CHÀ BÔNG 🥐🥐 --- 130k / hộp 5 cái (có thể mix 2 vị), từ 3 hộp 115k/h --- • Vỏ ngoài giòn tan nhân bên trong béo ngậy, đặc biệt không ngấy nha • Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 7h tối mỗi ngày, hôm sau có bánh
🥐🥐 CROISSANT TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG / PHÔ MAI CHÀ BÔNG 🥐🥐 --- 130k / hộp 5 cái (có thể mix 2 vị), từ 3 hộp 115k/h --- • Vỏ ngoài giòn tan nhân bên trong béo ngậy, đặc biệt không ngấy nha • Ko chất bảo quản nên dùng trong ngày (ăn ko hết để tủ lạnh khi nào ăn lấy ra trước tầm 25-30') Chốt ord 7h tối mỗi ngày, hôm sau có bánh
🦀🦀 BÁNH CUA PHOMAI ĐẶC BIỆT 🦀🦀 --- 1OOk/hộp 5 cái (5 hộp 90k/h) --- 17Ok/hộp 10 cái (5 hộp 150k/h) • Vỏ bánh siêu mềm (để 2 ngày vẫn mềm èo, không hề khô, khi ăn không cảm giác hốc cổ đâu nha) 🍞🍞 • Nhân là nguyên cục phomai ăn là béo ngậy cả miệng 🧀🧀 • Bánh thơm bơ nức cả mũi 👃🏻👃🏻 • Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản (ăn ngon nhất trong 2 ngày thôi nha) Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh
🦀🦀 BÁNH CUA PHOMAI ĐẶC BIỆT 🦀🦀 --- 1OOk/hộp 5 cái (5 hộp 90k/h) --- 17Ok/hộp 10 cái (5 hộp 150k/h) • Vỏ bánh siêu mềm (để 2 ngày vẫn mềm èo, không hề khô, khi ăn không cảm giác hốc cổ đâu nha) 🍞🍞 • Nhân là nguyên cục phomai ăn là béo ngậy cả miệng 🧀🧀 • Bánh thơm bơ nức cả mũi 👃🏻👃🏻 • Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản (ăn ngon nhất trong 2 ngày thôi nha) Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh
🦀🦀 BÁNH CUA PHO MAI ĐẶC BIỆT 🦀🦀 --- 1OOk/hộp 5 cái (5 hộp 90k/h) --- 17Ok/hộp 10 cái (5 hộp 150k/h) • Vỏ bánh siêu mềm (để 2 ngày vẫn mềm èo, không hề khô, khi ăn không cảm giác hốc cổ đâu nha) 🍞🍞 • Nhân là nguyên cục phomai ăn là béo ngậy cả miệng 🧀🧀 • Bánh thơm bơ nức cả mũi 👃🏻👃🏻 • Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản (ăn ngon nhất trong 2 ngày thôi nha) Chốt ord 5h chiều mỗi ngày, 7h có bánh #ssugarstore_homemade #bảnggiássugarstore #banhmiphomaichay #banhcuaphomai #banhcua #croissant #croissantphomaichabong #croissanttrungmuoichabong #banhmiphomaitrungmuoi #banhmiphomaichaytrungmuoi #order #foodyhcm #foodyhcmc #lozi #lozier #lozisaigon #lozivn #diadiemanuong #diadiemanuongsaigon #diadiemanuonghcm #ddau #diadiemanuongsg #diadiemanuonghochiminh #anvatsaigon #anvatgiare #anvat #anvathcm #anvatonline @Ssugarstore