-
4.8Bye...Thật sự nhớ hương vị của Stirling hồi 2020 ở D2, lần này quay lại cn mới ăn thử thì như sốc thảm hoạ luôn 1. Steak nguội Nóng nguội có thể là cảm nhận riêng, nhưng mình đoán 80% là do rã đông thịt chưa tới, dẫn tới steak áp chảo từ bếp bưng ra mà thấy k nóng gì hết. miếng steak mình ăn nơi khác dù cắt ra nước máu hay miếng thịt còn hồng nhiều đi nữa thì cơ bản chính giữa miếng thịt phải có độ chín nhất định ( kiểu chín 30-50%). Ở đây chính giữa miếng thịt sống nhăn luôn là đoán do miếng thịt lạnh đem áp chảo 2. Dai lắm Stirling hồi xưa mình ăn miếng thịt mềm mọng nước bao nhiêu thì chỗ này nó dai và khô bấy nhiu. Kiểu cook k biết cắt thịt hay sao đó, cứ miếng thịt bò là cắt tới k chọn lọc phần nào hết. Ăn dai còn gặp gân gân 3. Cái dĩa Salad nhìn chán đời chưa? chưa thấy nhà hàng nào bán salad chỉ 3 nguyên liệu như vậy, thua ở nhà tự làm. 4. Chấm điểm được mỗi cái thái độ pv và cái khoai tây chiên 🥹 ...Xem thêm