-
7.6Suizan - Udon - Saigon CenterMì ngon, ăn cũng lâu rồi nha 👍🏻👍🏻👍🏻 Nhân viên nhiệt tình nè 🥰🥰🥰 @t4_eattheworld ...Xem thêm
-
7.8Sợi mì udon dai ngon cực kỳ nhé!Món mình ăn là Miso Champon Udon, nước dùng thơm và nêm nếm vừa miệng. Sợi mì thì không chê vào đâu được, nghe bảo kéo sợi bằng tay nên dai ngon đúng vị. Chắc chắn sẽ cùng bạn bè quay lại! ...Xem thêm
-
7.0Udon ngon, sợi khá đặc biệtĐợt vừa rồi mình có dịp đi SG chơi và thế mình ghé vào khu TTTM này. Tầng B2 ở TTTM này có nhiều món lắm, và mình chọn quán này. Ấn tượng đầu tiên là quán sạch sẽ và nhân viên khá thân thiện. Menu khá nhiều món. Ở đây chỉ có 1 loại udon cay thôi, còn lại là udon không cay. Còn có thêm cơm với tempura nữa Mình ở SG 4 ngày vào đây ăn hết 3 ngày 😂. 2 ngày đầu mình đi với cả gia đình nên không dám chụp choẹt gì hết, với lại cũng không nhớ rõ thêm món nữa nên không dám review. Ngày cuối mình vào thì mình gọi 1 udon cà ri, 1 set ăn trưa cỡ nhỏ (có kèm thêm cơm thịt heo). Mấy ngày trước nhà mình có đi ăn nên được thẻ tích điểm, được tặng 1 tô mì miễn phí, vì vậy chỉ phải trả set ăn đó thôi. Mì ở đây ăn ngon, nước thanh, có thêm rau củ trong mỗi tô. Sợi ở đây khá dẹp, mềm, không giống những chỗ udon khác lắm. Udon cà ri thì hơi mặn, trộn với nước mì trong set ăn thì vừa. Mình cực kì ghiền cơm thịt heo băm ở đây, phải nói là xuất sắc luôn. Cơm thấm, tơi, thịt nhiều, thêm vị bùi bùi của trứng hồng đào nữa phải gọi là xuất sắc 👍. Nói chung là quán này rất đáng thử 👍 ...Xem thêm
-
8.8Siêu ngonnn!Hôm nay trời mưa...lòng cứ thèm ăn ăn ! Nên ghé thư ăn ở đây! Nằm trong khu ăn uống quán hơi nhỏ nhưng bàn ghế rất lịch sự! 🌻 ấn tượng đầu tiên là to mì cực to. Cộng mì rất đặt biệt Mình oder hai phần udon xào với udon hot spicy champon! Mình và bạn mình thì thích udon spicy champon hơn! Rất ngon và siêuuuuuu toooo Tổng thiệt hại : 326.000 cho hai phần nhưng cực noooo ...Xem thêm
-
7.0Quán ăn trưa trong TakashimayaMình tình cờ biết quán là do một hôm muốn ăn thanh cảnh và tham khảo review trên foody. Quán khá nhỏ, nội thất gỗ kiểu giản dị. Nhân viên lễ phép chào tiếng Nhật và khá nice khi có thêm yêu cầu gì. Tô mỳ của quán thì to bự chảng, tầm giá 110k - 190k/ tô tuỳ hương vị. Quán nằm ở khu vực B2 của Takashimaya, gần khu bán nama chocolate thì phải :/ ...Xem thêm
-
8.2K♡rean-style Spicy Ud♡n in the ♡ of Saig♡n (Centre)Whatever you want to call these noodles, "Udon" or "Champon", these hand-pulled noodles are worthy of the name. Nestled inside the Takashimaya food court is a little bit of Korean flavor in a Japanese setting. With at least a half dozen shops at Saigon Centre specializing in ramen (egg noodles) it is great to know Suizan dishes up bowls of thick, chewy, hand pulled rice noodles. The Japanese call it udon; Koreans call it champon. I call it slurping spicy goodness. I chose the Spicy Champon. Already loaded with kimchi, carrots, roast pork, squid, fish cake- I added a soft boiled egg and crunchy tempura bits. The broth was nice and spicy (I did add a few dashes of hot chili oil), though not over bearing allowing you to savor every bite (often chasing your bite of noodles with a good slurp). It was steaming hot and clear, becoming cloudy with bits of eggs and runny yolk swirling throughout as I mixed it up. The tempura bits soak up the broth, adding a great richness to the dish. I would even sprinkle some onto my noodles just to get a crunchy bite in every now and then. If you follow me, you know it is all about texture, right? Succulent roast pork, tender squid, cabbage, and carrots- I guarantee you that every bite will have a different flavor and feel. The noodles are not too thick. They are not too thin. Not every noodle is the same. And in a shopping center with over a dozen places serving noodles, being different with hand pulled udon definitely puts Suizan on my list of "must try", followed by "must return". Another "sure"-fire winner in my book. ...Xem thêm
-
8.4Suizan udonHôm nay ghé takashimaya để vào annam mua đồ, mua xong đi dạo thì thấy quán nhỏ nhỏ, vắng tanh giữa chỗ đông người thế này. Nhìn thực đơn thấy là udon nên ghé vào ăn luôn, một phần cũng là vì đói quá rồi :")) Nhân viên dùng tiếng nhật chào khách và theo mình thấy là toàn bộ nhân viên đều biết tiếng nhật cả nên cảm thấy thích quán. Các bạn nhân viên đều nhiệt tình, chu đáo. Menu hơi đơn giản, không có nhiều lựa chọn. Không có gia vị để bàn, nếu có ớt bột hay tiêu mình sẽ thích hơn. Decor đơn giản tuy nhiên chưa thật sự bắt mắt. Tô mì rất bự, có cá viên chiên ăn cảm thấy rất mới mẻ và hợp vị lắm nhé :"))) mình thích cọng mì to hơn, mình thấy cọng mì ở đây hơi nhỏ. Nước dùng rất đậm đà và mình thì thích ăn mặn nên vô cùng kết điểm này. Mình có hơi không thích xíu là nhân viên đứng từ trong quầy nói vọng ra mời chào khách vì tiếng khá to và cứ liên tục nen tạo cảm giác hơi ồn ào. ...Xem thêm
-
7.0Phục vụ tuyệt vờiỞ Takashimaya này, mình thích nhất là cung cách làm việc của nhân viên nhìn vào ai cũng có thái độ lễ phép, mỉm cười hòa nhã với khách hết, ghé đây vào dịp cuối tuần, 2 đứa dùng 2 bát mì, phần có của mình có kèm thêm tempura và thêm 2 lon 7 up, tổng chi tiêu hơn 300k. Mùi vị ăn khá là ok, bát mì to nước súp ngon. ...Xem thêm
-
8.2ỔnNằm trong khu ăn uống của takashiyama, tại con bạn bị đau chân cần chỗ ngồi nên lực đại chỗ này vào. Nhân viên cực ổn, đúng chuẩn nhật. Đồ ăn ngon, mì thì 189k, ăn quá no, chai pespi giá cũng ổn so với những quán khác 15k. Có phần cơm trưa 99k, bạn mình gọi, có mì và cơm, ăn cũng no. Sẽ tới quán nữa. ...Xem thêm
-
7.6Udon ngonLần đầu tiên mình ăn udon thấy ngon. Nước súp vừa ăn, không bị nhạt nhẽo nhưng cũng ko bị đậm như ramen. Rất vừa ăn. Tô này giá 185k là hơi mắc nhưng cũng khá đầy đủ. Mực, tôm, thịt... Tô bự đó nhé! Phục vụ ổn, cũng nhanh. ...Xem thêm