-
1.0Dở như quỷ, quá thất vọng1. Cá hồi: tanh, mặn chát 2. Sashimi combo: - cá ngừ: được thái theo dạng viên cubic (lập phương ạ) 2cmx2cm, cá thì còn đông lạnh ngắt, thay vì thái lát cho mau tan đá, lại chọn thái dạng cubic - cá hồi: tanh, không tươi - cá trích: tạm không chê (nhưng không khen nổi) 3. Mì soba: tỷ lệ phân bổ không hợp lý, nên mang ra không bao lâu thì tô mì nở tè le vì lớp topping bột tempura 4. Salad hải sản: cái món làm mình bức xúc nhất Hẳn là salad hải sản: 2 con tôm cắt đôi, 1 cái râu bạch tuột bé, 2 lát cá hồi mỏng lét, vài thanh cua Còn lại là 2-3 bắp xà lách còn chưa được cắt bỏ phần cuống, đầu bếp cứ thế đặt hẳn cái búp lên đĩa, decor vài ba lát hải sản và thấm đẫm đĩa bằng sốt Kewpie Mè. Ủa, alo, salad hải sản dữ chưa :( Chả hiểu nổi sao họ không tôn trọng món ăn mình bán cho khách? 5. Hàu: vẫn còn đông đá mà đã serve. Mình không đòi hỏi phải dịch vụ 5 sao, hay chất lượng món ăn phải 5 sao. Nhưng chí ít quán cũng nên tôn trọng từng món ăn mình mang ra cho khách, đầu bếp cần tôn trọng cách present trình bày món ăn, tạo ra món ăn vì đó chính nghề nghiệp của các bạn ấy. Mở 6. Quán thì đèn mờ căm 7. Nhân viên thì đi dép lê mỗi người 1 kiểu Đây là lần 3 mình dùng sushi To, quán đã không còn là sushi To trong căn nhà nhỏ ban đầu nhưng rất ngon nữa. Bây giờ đầu tư to thế cho phần mặt bằng, nhưng dù treo bảng bán sushi, thực tế lại không phải sushi... Đương nhiên, tiền nào, của đó. Nhưng như vầy thì tệ thật sự tệ! Không hiểu chủ quán có bao giờ nghĩ đến việc 1 nhà hàng nhưng improve chất lượng hơn. Thay vì nhiều nhà hàng mà dịch vụ tuột dốc như vầy :( ...Xem thêm