-
3.4Gian dối và không tôn trọng kháchRất xin lỗi nhưng mình phải comment như vậy Hôm nay lúc 12h công ty mình đến ăn. Đặt bàn 14 người. Mình nhấn mạnh là các bạn nhân viên rất chu đáo và tâm lý, không có vấn đề gì, đặc biệt là bạn nam nhỏ nhỏ dễ thương, cực kỳ lịch sự và nhiệt tình, còn chụp ảnh giùm bọn mình, bọn mình rất thích bạn đó. Nhưng vấn đề xảy ra khi đĩa udon xào chay mang ra Menu nhà hàng không có udon xào chay, vì vậy mình gọi udon hải sản nhưng không lấy thịt, bọn mình có dặn là làm thuần chay giúp mình, vì có 2 người ăn chay. Nhưng khi mang lên thì đĩa mì tuy không có thịt nhưng có cá bào, mình không chắc gọi là cá bào hay là mực bào nhỉ, những miếng mỏng mỏng hay rắc lên takoyaki ý. Bọn mình đã góp ý và bảo bếp làm lại, bạn nhân viên nữ mang xuống báo là SẼ KIỂM TRA LẠI. Chưa được 2' sau thì mang lên dĩa khác, là mình thấy ngờ ngợ rồi, đúng như mình nghĩ, ăn đến cuối thì ở dưới thật sự CÒN VỤN CÁ BÀO, tức là các bạn không đổi cho mình đĩa khác thuần chay, mà mang đĩa có cá bào xuống, gạt cá ra rồi mang lên cho bọn mình, mà làm cũng không triệt để nữa. Các bạn biết đối với người ăn chay, khi biết rõ món đó không phải đồ chay mà còn mang cho họ ăn, trong đạo là lỗi rất rất lớn không? Mình không biết là do bếp hay do bạn nv nữ hay do quản lý đưa ra chủ ý này, nhưng cách làm này là không tôn trọng khách, nếu các bạn không làm được đĩa khác có thể nói với bọn mình, 2 bạn đó không ăn cũng không sao cả, nhưng không nên lừa dối người ăn chay như thế? Vậy gọi là thất đức lắm đó các bạn :) ...Xem thêm