Mình là đạo tàu hũ nè mình thấy quán cũng đc thôi tại tàu hũ thập cẩm thì bỏ hơi nhiều thạch trái cây đâm ra chua, vị chua vốn đã rất ko liên quan đến tàu hũ r, có cảm giác hơi tạp nham. Vs lúc tô tàu hũ trà xanh đem lên mình thấy cái bột trà xanh tan ra trên tàu hũ có 1 số chỗ là màu xanh dương, cảm thấy kì lạ, nên sợ sợ về mặt nguyên liệu mặc dù ăn rất là thơm ngon...Xem thêm- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Hai Pham Chào bạn, Mình sẽ lưu ý phần thạch trái cây ạ, bạn có thể yêu cầu quán bỏ 4 loại thôi ạ, vì tô thập cẩm là 6 loại trộn lại nên có cảm giác hơi "tạp nham" ạ. Bù lại quán sẽ cho bạn 4 loại đó với liều lượng nhiều hơn Bột trà xanh được quán nhập trực tiếp từ nhật bản vụ xuân giá rất cao , nên bạn cứ yên tam sử dụng, mình đã thử rất nhiều loại bột, nó bị phản ứng với nước đường của tụi mình nên nó ra màu xanh dương như thế. Mình thử các loại bột bán ở hachi hachi, baker land đều bị vậy hết bạn. Cứ dính nước đường của mình là nó ra cái màu ấy. Thành thật xin lỗi bạn vì vấn đề này nhé, quán rất chú trọng về vấn đề sức khỏe, nên hầu hết đồ đều do quán nấu trừ thạch trái cây và bi ra. Vì hướng đi của quán là chú trọng sức khỏe người tiêu dùng, nên quán luôn đảm bảo sạch- vệ sinh khi chế biến cũng như nguồn nguyên liệu chất lượng. Thông tin đến bạn, nếu bạn cần coi bột mát cha quán sẽ cho bạn coi bao bì qua inbox ạ, quán ko public ở đây. Cảm ơn bạn rất nhiều
Minh Minh okay mình hiểu rồi, nếu v phải là mình xin lỗi quán mới đúng hihi ^_^
Hai Pham dạ ko sao đâu ạ, mình cảm ơn bạn đã phản hồi để mình chỉnh sửa lại á chớ hihi