-
6.0Một ngày đàu hèKhông gian: bình thường theo kiểu industrial style, này thì ở sg cũng có nhiều không quá mới, phong cách không có gì đột phá, nhưng gọn gàng sạch sẽ, dễ chịu, đi vào giờ hành chính nên phần lớn là sinh viên và freelancer ngồi khá đông, tầm khoảng 60% công suất quán. Nhân viên quán: dễ thương, lễ phép, nhã nhặn, không nhìn chằm chằm khách làm khách khó chịu, đặc biệt với người ưa sống ảo như mình Đồ uống: caramel machiato có nghĩa là một lớp caramel dưới cùng, sữa tươi, cà phê, và cream. Caramel có vị ngọt gắt, không thanh như mình nghĩ, và khét khét, sữa tươi loãng không thơm không phải là sữa long thành hay đà lạt milk, cà phê chỉ nghe thoang thoảng không đậm vị cà phê, cream là một ít cheese đánh cùng với kem sữa đánh bông, không ấn tượng lắm, liều lượng cực ít, chỉ điểm xuyết trang trí, không như machiato ở các quán khác. Nói tóm lại nước uống bình thường, không ngon nhưng cũng không dở, không để lại hậu vị đặc sắc. Không thể uống hết ly vì khá to và ngọt gắt ...Xem thêm