bánh mì bơ sữa có nhân thịt và pho mai kéo sợi. Vị ngọt tự nhiên của bột bánh và pho mai nóng hòa quyện với hương thơm của hành tây và thịt heo thật thú vị. Bánh có thể dùng ăn sáng, ăn xế lúc chiều khi bé đi học về, chắc chắn các bé sẽ rất thích. Nó cũng có thể thay bữa cơm chính của trẻ được.
Bánh mì hoa cúc sủ dụng men tự nhiên theo công thức Châu Âu. Vị ngọt và mềm dai của vỏ bánh thật khó diễn tả. Không giống như những chiếc bánh bán ngoài của tiệm chỉ sử dụng men công nghiệp, món bánh theo công thức truyền thống của các nước Châu Âu, lấy bánh mì làm bữa ăn chính hàng ngày thì men tự nhiên rất tốt cho tiêu hóa, có vị chua và lành tính, ăn vào cho thể trạng rất khỏe mạnh. Đặc biệt với trẻ em trong độ tuổi lớn.