-
5.2ĐỪNG ORDER TRÂN CHÂUĐi ngang quán mấy lần thấy đông nên ghé thử. + Không gian quán thì bình thường, chủ yếu ngồi ngoài bên hông hẻm, trên lầu có 2 khu là ban công với phía bên trong, bên trong ngộp bí bách. + order trà sữa thạch trái cây thì không hiểu sao có thêm trân châu không biết là do quán cho thêm hay nhầm lẫn gì đó mình không biết, nhưng trân châu cứng không tả được, như kiểu nấu chưa chín, nhai mà còn cảm nhận được bột. Ngồi 1 hồi có chị kia tới order 2 phần trân châu bản thân mình rất muốn quay qua nóinlaf "chị ơi trân châu cứng lắm đừng ăn" mà thấy kì nên thôi, đến lúc chỉ uống rồi kêu bạn phục vụ tới hỏi "sao trân châu hôm nay cứng quá vậy, mọi hôm uống đâu có như vậy, trân châu như chưa nấu chín vậy đó ?" bạn phục vụ vào hỏi bạn pha chế và ra trả lời "dạ bạn pha chế nói trân châu cứng do bột chứ không phải là chưa nấu chín". chị kia cũng nói là nấu chưa chín và đợi động thái bạn phục vụ như thế nào thì bạn đó cũng chẳng biết sao nên chỉ bỏ qua luôn. Mình vừa uống vừa lựa trân châu bỏ, về nhà mình cũng có nghe người quen nói là mấy lần trân châu cứng, uống như kiểu hên xui đó, hên thì mềm xui thì cứng. + Giá cả cũng tạm ko tới nổi quá mắc + Dịch vụ, nhân viên thì bình thường như những quán trà sữa hiện nay + Chất lượng thì mọi thứ đều ổn trừ trân châu, nếu 1 người nói trân châu cứng có thể là do người ta ăn không quen, nhưng nếu nhiều người nói cứng thì quán nên xem xét lại trân châu. ...Xem thêm