TP. HCM

Báo lỗi người dùng
  • 9.0
    via Android 7/10/2019 12:02
    Trà Sữa ChowTea
    "Đưa em về thanh xuân Về những dấu yêu ban đầu Những âu lo cứ thế hững hờ qua tay Ta thêm lần đôi mươi Và những ước ao đã từng Ở một tầng mây khác riêng hai chúng ta.." . 🔺Thanh xuân của mình lại đi liền với món Trà Xanh Kem Matcha Nhật Bản của Ten Ren thưở nào. Nên khi Ten Ren đi rồi thì cảm giác hoang mang ấy bây giờ lại đc bù đắp bởi @chowteavn rồi nạ 🤣 . 🔺Qúa may mắn là món mới lại đc nhà Chow tea làm lại với phiên bản đậm chất Trà Sữa Cún Lười luôn. Là lúc nào on top cũng khá nổi bật nhá :))) Mà các bạn cứ tin mình chứ ở đâu làm nc có chất lượng hay k mình k chắc nhưng ở đây, Trà Sữa Cún Lười lúc nào cũng là lựa chọn hàng đầu của mình bởi những món đã gây bão đi kèm với chất lượng theo tgian nhé. . 💞Có thể là huơg vị đậm đà như Tea4cheese, thanh thoát như Phỉ Mạch Cheesy, cuốn hút như Trà Sữa Gạo Đen Cheesy hay ngọt ngào như Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen,.. Còn bây giờ cả Thanh Xuân sẽ dành hết cho Trà Sữa Kem Matcha Nhật Bản phiên bản cún lười nhé 👏 . 👉Tin vui là phiên bản này quá xịn sò hơn phiên bản nhà Ten Ren nhiều nha vì mình cảm nhận đc độ đậm của matcha chuẩn Nhật luôn ý. Tuy đối với mình là 1 con nghiện matcha thực thụ thì đối với món này lần đầu thử có cảm giác vị đắng matcha chưa tới, lại hơi ngọt vị sữa hơn là matcha. Cũng vì mình muốn cảm nhận trọn vẹn nguyên của món này nên để full đường đá k chỉnh gì! Lần sau lại dùng thì chắc bớt lại đg để đc đắng cho hả dạ mới đc )) Nhưng nếu như Mẹ mình uống ly full đg đá như thế thì lại bảo hơi như bị nhẵn matcha (vì Mẹ mình k quen uống matcha). Nên chung quy mình thấy hương vị như vậy là quá ổn rồi 👍 Mà đc hơn nửa đó chính là on top nguyên cục kem siêu to khủng bố luôn chứ, ăn quài k ngán là có thật nha ))) Mà miếng bánh trên kem thật là ngọt ngất ngây luôn, nhưng càng nhai chung với kem lại càng nghiện ạ 🤟 . 📌Chow tea số 21 Phan Đình Phùng Quậ Phú Nhuận . #linginquanphunhuan #saigon #vietnam #vscocam #vsco #diadiemanuong #review #foodaholic #foodoftheday #foodininstagram #foody #foodlover #foodporn #milktealife #milktealover #bubbletea #milkfoam #cheesetea #eatanddrink #foodblogger #saigonstreetfood #eatsaigon #matchaholic #lingeatdeliciousXem thêm
    • 10+
    • 50,000đ +