-
9.6Trà Sữa Mộc - Nguyễn SúyLoại trà được sử dụng để lấy nước cốt pha trà sữa là trà đen Phúc Long thượng hạng nên giữ được mùi thơm thoang thoảng, dịu nhẹ chứ không nồng hắc như các loại trà thông thường. Một điểm cộng đặc biệt nữa khiến cho món trà sữa Mộc – món “đinh” của quán có thể “đốn gục” hàng trăm trái tim khách hàng đó là toàn bộ trân châu và thạch đều do chính tay chủ nhà làm. Trân châu sạch, thạch giòn dai sần sật. Nhất là hương vị từng loại thạch như thạch phô mai, thạch bắp, thạch dừa… đều được lấy từ nguyên liệu tươi sạch, chiết tách từ hạt bắp tươi, nước dừa tươi để làm thạch. Nhờ đó, thạch giữ được hương vị đặc trưng của các “thức quà” từ cuộc sống. ...Xem thêm