-
9.0Topping gây bất ngờ. Thạch dai khoai môn + trân châu matcha ngon 😍Hồng trà mình gọi không đường nhưng vẫn có vị ngọt nhẹ chứ không bị loãng hay nhạt quá. Topping thì đúng là quá trời luôn, 1 đứa khoái ăn topping như mình là uống mệt nghỉ ly 1 lít luôn. 30k/ly như vậy cũng không ngờ tới luôn. Mình gọi cả ly hồng trà tổng hợp lẫn thập cẩm mà thấy thạch như nhau cả cũng vẫn không biết khác về gì. 👉 Thạch khoai lang, khoai môn ngon nè, cắt nhỏ hạt lựu nhỏ mà bùi bùi vị khoai, có cả thạch dai dài sợi vị khoai lang siêu ngon 😍. Chỉ mong là quán có tách 2 loại thạch khoai này thành topping mua thêm, nhất là loại thạch dai. 👉 Nhiều nhất trong số các loại thạch là thạch xương sáo cắt hạt lựu với thạch trái cây (kết cấu giòn giòn của thạch rau câu agar thôi) nhiều màu sắc, mà do không có vị với nhiều quá nên ăn ngán quá, gần nửa ly mình phải vớt bớt ra. 👉 Có trân châu đen (dai dai vừa cực kì nhưng không có vị rõ), trân châu trà xanh (loại này ít lắm, thoang thoảng nhẹ vị matcha) trân châu dừa (phần nhân dừa giòn giòn bùi béo, lớp bột ngoài mỏng vừa đủ), trân châu bắp (ăn giòn giòn vui miệng, cơ mà loại này phần bột ngoài hơi dày hơn nên ăn nhanh ngán) 👉 Trân châu phô mai to to, ăn dẻo dẻo dai dai (nấu cực kì vừa luôn) như thạch viên mochi vậy, có vị bột dẻo bình thường hoặc vị matcha (vị này đậm vị trà xanh, chỉ hơi chát chút xíu nhưng ăn lại thấy khá bắt vị). Phần nhân phô mai bên trong ít nhưng béo béo ngon nè 👉 Thạch phô mai thì mình thấy chưa ngon lắm, phần thạch ngoài giòn giòn kiểu thạch agar thêm xíu phô mai ở giữa nhưng chắc do bị khô lại nên không còn vị. Cơ mà loại này cũng có mấy vị, có cả cafe luôn, riêng vị matcha là ăn ok nhất đậm vị trà xanh mà lại hợp với kiểu rau câu giòn nhất ...Xem thêm