-
8.4Trà Sữa Winggo - Trà Sữa Kem Trứng Nướng & Trà Hoa Quả - Huỳnh Văn BánhSữa tươi trân châu kem trứng khè là một biến tấu của món sữa tươi kem trứng khè truyền thống. Món ăn này có thêm trân châu dai dai, giòn sần sật, tạo nên một hương vị mới lạ, hấp dẫn. Sự ngon ngọt của món sữa tươi trân châu kem trứng khè bắt đầu từ những nguyên liệu chính. Sữa tươi được sử dụng phải là sữa tươi mới, nguyên chất, có vị ngọt thanh. Kem trứng được làm từ lòng đỏ trứng gà, sữa đặc và đường, có vị béo ngậy, thơm mùi trứng. Trân châu được làm từ bột năng, đường và nước, có vị dai dai, giòn sần sật. Sữa tươi, kem trứng và trân châu được khuấy đều với nhau, sau đó được khè trên bếp lửa nhỏ. Khi sữa bắt đầu sôi, bạn sẽ thấy mùi thơm của trứng, sữa và trân châu quyện vào nhau, vô cùng hấp dẫn. Món sữa tươi trân châu kem trứng khè được thưởng thức nóng, ăn kèm với bánh mì hoặc bánh quẩy. Vị ngọt ngào, béo ngậy của sữa và kem trứng hòa quyện với vị dai dai, giòn sần sật của trân châu và vị giòn tan của bánh mì hoặc bánh quẩy tạo nên một hương vị vô cùng tuyệt vời. Quán hình như in lộn, mà hông sao cả. Highly Recommended! Mọi người nhớ chọn món: Sữa tươi Trân Châu Đường Đen Kem Trứng Nướng ...Xem thêm