-
8.2Trứng cút sốt mắm meTrứng cút chiên giòn sốt me chỉ bán từ 10h - 13h rồi sau đó cô chuyển qua bán cái khác. Đời mình mình sợ nhất là mấy cái địa chỉ có liên quan tới chung cư ấy, rối rắm, lạc đường😂Nên ghi vầy chắc m.n dễ kiếm hơn. Mình nhớ k nhầm là đối diện số 223 Hoà hảo, là xe bán bánh bạch tuộc takoyaki ngay trc cái cửa hàng 24/24 Cheers của Singapore ấy. Trứng cút được áo 1 lớp hỗn hợp bột mì, bột chiên giòn và bột bắp, rồi đem chiên lên thôi. Nói chung k có gì lạ, mà tại cái ba cái thứ quỷ đồ chiên này mỗi lần chiên lên nó thơm dầu k cưỡng lại dc T-T. Mà chổ này chiên khá hay là bột được chiên phồng to, tạo 1 lớp bột giòn bao quanh mà trứng cút bên trong vẫn mềm. Nhìn nó như đĩa bay vậy. Thêm sốt mắm me chua ngọt, bạn nào ăn cay thì nói cô xịt thêm tí tương ớt nhe là ngon chuẩn bài luôn. Giá rẻ bèo, 10k/ hộp nhỏ 6 trứng, 20k/ hộp lớn (quên đếm có bao nhiêu trứng rồi .-.) nhe. Tại có 1 mình cô chiên nên làm hơi lâu, b chịu khó chờ chút nha. Né khung giờ 11h30 - 12h nhe tại giờ đó hsinh tan ra nên hơi đông á. Klq lắm nhưng mình ăn món này chs chỉ thích ăn lớp bột giòn ở ngoài là nhiều hơn trứng cút. 1 phần là do hồi xưa mỗi lần mẹ chiên đồ ăn chưa xong, mà mình đang đói cứ mè nheo đòi ăn miết. Nên mẹ quăng bột thừa vô chiên cho mình ăn đỡ đói, ăn riết bị nghiền. Viết cái klq nữa, mình nhìn tay vs mặt cô thấy bị phỏng nhiều do trứng cút khi chiên nó nổ văng dầu á. Cô nói bọn mình tránh xa ra mắc công xấu. Cô nói cô k sợ dầu văng vào xấu chỉ sợ đau thôi. Tự nhiên thấy thương cô... ...Xem thêm