-
7.4Yeol Kwang - Ẩm Thực Hàn QuốcTrong hình là đại tiệc chân giò Hàn Quốc ;)). Ngoài các món như soup kim chi, tokbokki quen thuộc thì các món còn lại đều được làm từ chân giò hầm. Chân giò hầm thơm và mềm rụp, người ta đem chế biến thành món chân giò cay, chân giò lạnh... mỗi món có mỗi mùi vị khác nhau, rất mới lạ. Tuy là món Hàn nhưng mình nghĩ có thể hợp khẩu vị Việt vì mình ăn rất ngon miệng. Chân giò cay thì có thể làm cay theo nhiều cấp độ mà theo mình thì nên ăn cấp độ thấp nhất :)). Chân giò lạnh sẽ trộn với sốt lạnh gì đó ăn rất lạ miệng nha nha :D ...Xem thêm