-
7.6Bánh canh Nam Phổ ngonTới Huế mà không ăn bánh canh Nam Phổ thì kể ra hơi phí. Món ăn này không phải đi đâu cũng có thể được ăn đâu. Bởi vì chỉ có bột gạo ở Huế, lúc nấu mới cho ra được cái độ sệt cũng như cái mùi vị đúng của nó. Vì vậy mà mặc dù ở Sài Gòn vẫn có chỗ bán, nhưng mùi vị khác đi nhiều và ăn không còn ngon nữa. Bánh canh ở tiệm này nấu khác đặc, lớp chả tôm cá bên trên làm rất đậm vị, thơm, ăn rất ngon. Buổi chiều chiều mà làm một tô bánh canh nam phổ với một dĩa bánh bèo nữa thì quá đã, đủ no để tiếp tục làm việc trước khi đến bữa chính đó. ...Xem thêm