-
7.4Bánh Canh Nam Phổ - Bánh Bèo O ThuBánh canh nam phổ thì chỉ có ở Huế mới có thôi nhé, bánh canh này sền sệt, không có nước dùng, ăn chung với chả cua và ít gạch cua được phủ lên bề mặt. Bột bánh canh làm bằng bột lọc nhưng rất mềm và dẻo, lại trong trong, có thêm 1 ít bột gì đó làm nó đặc quánh lại, ăn rất lạ miệng. Phần gạch cua được chế biến riêng ở nồi khác, khi nào có khách mới bỏ gạch cua chung vào bánh canh. Nói là gạch cua nhưng đây thường là chả cua, được viên nhỏ thành từng viên, rải đều khắp mặt tô bánh canh. Gạch cua cũng được nấu đặc quánh, có thêm bột màu nên nhìn dỏ đỏ, gạch gạch cực kỳ hấp dẫn nhé. Quán này mình đến ăn nhiều lắm rồi, chả nhớ số lần đến nữa, vì ở đây vừa rẻ, vừa ngon, lại khá sạch sẽ nữa. QUán chỉ bán từ trưa đến ngang 5,6h chiều là hết rồi. ...Xem thêm