-
6.4Ăn cũng đượcHôm đó mình chuẩn bị đồ trở về khá gấp nên cô chủ quán khuyên mua bánh còn sống để đem về hấp, chất lượng bánh không đổi. Mình thấy giá hơi mắc là 5k/cái bánh bèo, nậm, lọc,... nên các bạn ăn 1 dĩa phải hơn 40k. Mình thì chưa ăn tại quán nên chả biết sao nhưng đem về hấp để cả tuần thì bánh vẫn ngon 😂😂😂 Còn nước mắm ngọt chấm bánh thì mình tự làm được (tại hôm đó hơi gấp nên quên hỏi quán có cho nước mắm đem về ăn kèm không😂) Hương vị không tồi nhưng mình thấy giá quá chát so với mặt bằng chung các quán cóc khác ở Huế, ở các quán đấy thì giá rẻ hơn và cũng ngon không kém. Nghe nhiều bạn du lịch tới đây ăn và chê thì có lẽ mình cũng hiểu được lí do. Vậy nên nếu muốn ăn ngon thì mình khuyên các bạn nên mua bánh sống đem về hấp, nhớ để ngăn đông để bánh không hư, nước mắm thì nên tự làm nốt vì nghe nhiều bạn chê nước mắm ở Hàng Me không ngon. Lần sau tới đây chắc mình sẽ ghé quán cóc nào đấy chứ không tới quán này nữa vì giá quá mắc (không biết có phải do tiền thuê mặt bằng mắc không) mà hương vị có khi chưa bằng mấy quán cóc. ...Xem thêm