-
10Từ Saigon ra Huế ăn chuối chiên SaigonRất ngon. Chuối ép dài ra rồi tẩm bột, chiên nửa chừng vớt ra tẩm bột đợt hai chiên tiếp cho đến khi căng dòn. Cô chủ rộng rãi cho nhiều mè đen, thơm lắm. Ăn no thế cơm luôn. Hôm sau trở lại mua tiếp, chưa mở cửa nên ngồi quán cà phê đối diện uống nước chờ. Có hai hàng chuối chiên cạnh nhau, đã ăn thử cả hai nhưng hàng cô chủ này ngon hơn nhiều, nhìn vào thì nằm bên trái, nhỏ hơn hàng bên phải. 5k một cái nhưng hàng cô chủ ép nguyên trái chuối còn hàng kia chỉ được nửa trái. 2 ngày 14 bánh chuối chiên. Điểm nhấn của chuyến đi Huế đợt này. ...Xem thêm