-
1.0Hết món nhưng vẫn nhận đơn rồi mới nhập hàng về, để khách và shiper đợi hơn 1 tiếng đồng hồKhông có lý do gì mà phải để cả khách và nhân viên giao hàng đợi món hơn 1 tiếng đồng hồ. Nếu hết món thì quán phải báo ngay từ đầu , chứ hết món rồi cố chấp nhận đơn rồi mới nhập hàng về, để khách phải chờ cả tiếng đồng hồ như vậy sao. Cả công ty, ai ai cũng phải ngồi chờ tới lúc có nước để uống , hết giờ nghỉ trưa cũng chưa có nước mà uống. Gọi sp thì a ấy báo "em hỏi quán thì quán báo gần có hàng rồi, mà chừ e ngồi đợi 30-40 phút rồi vẫn chưa có hàng chị ạ, giờ e đang đợi quán nhập hàng về" thực sự lúc đó chỉ muốn nhờ ah sp đem đt cho bà chủ để nc mà ah ấy k cho vì sợ quán đánh giá sao gì đó. Cuối cùng thì chả ai đc uống sau 4 tiếng đồng hồ , vì đã vào giờ làm việc, đến giờ bãi thì sữa rs đường sữa, đá ra đường đá. Mỗi người mỗi ly đem về, vì mỗi mỗi công việc riêng, với lại công ty lại k có đá mà uống. Về nhà uống thì chất lượng cũng k tốt, vì để lâu ms đc uống. Thực sự cách phục vụ ở Chu Văn An khác hẵn ơ Xuân Phú, thực sự mình ship Xuân Phú rất nhanh, vì ở Chu Văn An gần hơn nên mình ship thử , nhưng thành ra lại lâu hơn gấp mấy lần. Vừa ngại với các đồng nghiệp vì mình là người đặt hàng, vừa thấy tội sp hơn 1 tiếng đồng hồ mới xong đơn của mình, mình cũng tip cho sp vì đợi lâu, vì nếu chạy đơn khác thì 1 tiếng chắc cũng đc 2-3 đơn chưa ít. Nếu quán còn chưa thay đổi cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp như thế này thì quán sẽ càng ngày đi xuống, nếu đặt hàng mình sẽ đặt Xuân Phú, vừa nhanh, vừa ngon. ...Xem thêm