-
10Điều gì làm nên chất lượng của Bánh MìTôi đã có dịp thưởng thức nhiều bánh mì tại nhiều nơi ở Sài Gòn cũng như ở vài địa phương khác Với hương vị và công thức khác nhau nhưng chưa có chỗ nào thật sự làm tôi nhớ mãi hương vị như Bánh Mì Cô Son Vậy đâu là điều làm nên sự khác biệt tại đây Thứ 1 là Bánh mì nóng giòn nên ăn rất thích và ko ngán, gia vị rất vừa ăn, pate thơm lừng và nóng, nước chan rất đậm đà, chả lụa rất ngọt thịt và mềm ngon cùng với sốt bánh mì khi ăn sẽ cho 1 cảm giác rất quyến rũ Cuối cùng là chi phí khá vừa phải cho tất cả mọi người Buổi sáng với 1 ổ B Mì cùng nhâm nhi ly cafe bên vỉa hè theo đúng gu của người Cam Ranh thì còn gì bằng. Thấm thoát mà cũng gần hơn 20 năm mang đến những bữa ăn chất lượng cho thực khách Cam Ranh thân yêu, Vui nhất là những người con xa quê vào SG hay các vùng miền trên cả nước để lập nghiệp và học tập, cứ mỗi dịp lễ tết xuân về là cùng quây quần bên Tủ Bánh Mì Cái tủ đã gắn biết bao kỷ niệm tuổi thơ, thế đấy ký ức luôn là những gì đẹp nhất của con người Hãy 1 lần thưởng thức bánh mì Cô Son, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon và đầy cảm xúc. ...Xem thêm