-
5.8Cũng tạm đượcVị bánh mì ở đây không thích hợp với khẩu vị người dân Nha Trang vì Bánh mì Tuấn mập có hương vị của miền Tây và Sài Gòn, vị ngọt và béo khó ăn, nếu so sanh với bánh mì Nha Trang thì không thể sánh bằng vì bánh mì Nha Trang nổi tiếng ngon, đặc ruột và giòn, trong khi bánh mì Tuấn mập được làm theo kiểu Sài Gòn: nhỏ, rỗng ruột và mềm. Có thể dễ dàng thấy bánh mì Tuấn mập không được ưa chuộng tại Nha Trang, quán khai trương chi nhánh gần Bến xe nội tĩnh cũ đã đóng cửa vì buôn bán ế ẩm, cộng thêm lối sống của người dân nơi đây chỉ thích của lạ vào thời gian đầu (khuyến mãi 1 ly nước ngọt trong 3 ngày đầu khai trương) sau đó chóng chán đã làm bánh mì Tuấn mập không thể trụ lại lâu, chỉ trừ một chi nhánh ở gần khu đại học Nha Trang, nơi đây sầm uất dân lao động và sinh viên nên bán được hơn, chí ít vì giá bánh mì khá bình dân: 12,000 đồng/ ổ ...Xem thêm