-
9.4Đừng ghé, cẩn thận GHIỀN!!!!Sài Gòn hiện giờ món nào cũng có, thích thì cứ lân la ra đường sẽ chẳng ban giờ thiếu. Tuy nhiên hương vị và cảm nhận không còn được nguyên gốc vì nó được pha tạp cho hợp với người Sài Gòn. Muốn ăn ở Sài Gòn không thiếu nhưng để thưởng thức thì chắc hẳn phải ghé "quê hương" của từng món mà ăn. Bún bò phải ra Huế, Bún đậu mắm tôm, Bún chả thì ra Hà Nội,... và Bún cá sứa thì đến Nha Trang. Nhiều lần đến Nha Trang và lần nào cũng phải ăn ít nhất 2 tô tại chỗ này (1 lần lúc đến và 1 lần lúc về), không ăn là nhớ, haizzzz. Món ăn, hương vị, cách trình bày đều tuyệt; phong cách phục vụ nhiệt tình; khung cảnh ấm cúng gia đình. Cô chủ dễ thương là cho mình có cảm giác như ăn món ở nhà, món của mẹ nấu vậy. Ngoài ra bonus thêm các món nước, rau câu, lâu lâu có chè, cóc ngâm cũng ok lắm! Ngoài ra khi ăn xong mình cũng có thể ghé chợ Đầm (cực gần) mua sắm nữa là quá đã!!! ...Xem thêm