Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Cơm Tấm Sườn Que Nướng - Ngô Gia Tự

8.4
Giá cả
8.4
Chất lượng
8.3
Phục vụ
6.9
Vị trí
6.5
Không gian
7.7
48
Bình luận
Chưa mở cửa  09:00 - 13:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
38.000đ - 38.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 8.8
    Vừa mặn vừa ngọt
    Cơm tấm nhão thì giống cám mà khô thì giống sấy. Sườn mỏng thì giống giấy mà dày quá thì lại lố. Và cái điểm chung ở những điểm cơm tấm ngon được rêu rao trên mạng là cái sự lố. Sườn dày cui nhưng không mềm, nước mắm ngọt quá, đồ chua nhiều quá, tóp mỡ béo quá, trứng thì chín quá, bì thì cám quá và mỡ hành thì ướt quá. Cơm tấm sườn ngon thì miếng sườn phải không dày quá để dai và không mỏng quá để kỳ. Phải đủ độ dày để ngọt và đủ độ mỏng để giòn mềm. Sườn không được ngọt quá để mất vị thịt tự nhiên và cũng không mặn quá mất chất cơm tấm. Tóp mỡ phải giòn rụm khô queo có thêm chút nạc chứ không được làm hoàn toàn bằng mỡ cắn vào mềm uột hôi toàn mùi heo. Mỡ hành phải thấy nhiều hành chứ không được tuyền nước. Hành phải vừa chín tới để không được tanh và không được quá chín để mềm. Đồ chua phải đủ độ chua và không quá cứng vì chưa tới và không được quá mềm vì ngâm quá thời quá lứa. Bì phải kèm thịt nạc mềm trộn lẫn thính và thính thì phải bám nhiều đủ để thơm và ít đủ để khỏi cợn miệng. Trứng chiên sẵn nhưng đừng ẩu tả. Lòng trắng phải chín dòn và lòng đỏ phải sống mềm. Cơm phải tơi nở xốp mềm đủ thơm đủ ngọt đủ béo. Cấm khô, cấm nhão cấm nhiều cấm ít. Nước mắm phải kẹo nhưng chỉ được ngọt vừa đủ để không thành chè và không được mặn để thành trớt quớt. ...Xem thêm
48 bình luận đã chia sẻ
20 Tuyệt vời
19 Khá tốt
2 Trung bình
7 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.9
Giá cả
8.4
Chất lượng
8.4
Phục vụ
8.3
Không gian
6.5
7.7 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập