-
7.4HmmmTới buổi trưa nên rất vắng, 1 mình 1 phòng với đủ loại vang xung quanh đc trưng bày rất chất. Món ăn đc chế biến và phục vụ rất nhanh gọn. Nguyen liệu chế biến thì khỏi bàn, chất lượng tương đương giá tiền nhưng bếp có vẻ chế biến chưa được tốt cho lắm. Món steak medium rare đã thành medium well còn cá hồi áp chảo thì khô quá. Vị trí quán nằm ở khu ít người qua lại, nếu k có foody chắc mình cũng k biết sự tồn tại của quán dù cũng hay đi qua khu này ăn ... bún riêu buổi sáng :))). Chủ là bếp trưởng của 1 nhà hàng 4 sao nhưng ít khi qua quán. Có thể mình sẽ quay lại vì menu của quán rất đa dạng, nhiều món hấp dẫn k có nhà hàng nào khác chế biến ở NT ...Xem thêm
-
8.0Gia - The Organic Wine CellarBò Fuji Nhật sốt mù tạc Dijon 200g / 330k 1 đĩa quá chất . Bò nướng đúng điệu medium rare, mềm, béo và thơm vị bơ , sốt mù tạc Pháp chính hiệu nhưng hơi ít bù lại quán có kèm theo 1 chén sốt rượu vang . Mình thích ăn béo nên làm 1 đĩa mì Spaghetti sốt kem với thịt xông khói, đúng chất Ý mà giá cũng chỉ 79k . Anh chủ quán dễ thương, nhiệt tình :)...... Sẽ ghé lại thưởng thức món tôm hùm lột bỏ lò 290k mà anh chủ quán giới thiệu . ...Xem thêm
-
10Sang trọng và đẳng cấp :)Nơi dành cho các thực khách đẳng cấp thích món ăn âu và rượu vang , có 05 phòng riêng biệt được đầu tư bài bản hoàn toàn bằng gỗ, có các món đặc biệt như bò Fuji Nhật 330k, gan ngỗng áp chảo 230k ,cá tuyết 199k ,tôm hùm đút lò 01 con tầm 200-300 gram 290k ... giá rất ư là bình dân so với đẳng cấp :) ...Xem thêm