Kiên Giang
Ăn uống
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!

- Sinh viên, Gia đình, Nhóm hội

Báo lỗi người dùng
  • 6.4
    via iPhone 20/11/2018 16:43
    Sasin - Mì Cay Cấp Độ 7 Hàn Quốc - Đường 3 Tháng 2
    Mình có đến 1l nhưng chắc ko đến nữa, vì nhân viên phục vụ cứ thái độ sao sao ấy, làm mình ko thoải mái Đồ ăn chất lượng trên trung bình, ko ngon quá mà cũng ko dỡ quá. Quán thiếu trang tríXem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Du Phạm Phải nói là rất tệ , đi ăn trả tiền mà làm như đi xin , tô 38k mà dc 2 lát thịt 1 cục đậu hủ có nhồi cá phải nói ăn khá tanh , 1 cục bò viên , 1 miếng bánh tôm chiên , ko có hòành thánh chiên , 1 cục cá viên cũng ko ăn dc , kêu chú cho thêm 1 tô xí quách thì nghe chú nói vs cô bê đồ ra là kêu tùm lum, nhiều chuyện , nói là hết rồi ko bán là sao , nta kêu thêm thì tính tiền thêm chứ đâu có đổi qua cái này cái kia mà nói vậy , đi ăn trả tiền mà .... bực mình lắm luôn .
      • 14/04/2017 21:59:58
    • Ân Ân Thất vọng lắm đó bạn. Vậy mà nghĩ sao bữa mình coi có 2 review đầu nghe đúng ngon, ăn rồi mới bik, chắc gia đình bà con pr cho nhau :))
      • 22/04/2017 18:09:44
    • Tuyến tai wan nay có 2 chủ bán lận đó . bạn ăn fai xe cây rùi . ban ăn mà xe inox mới ngon 👍👍👍👍
      • 24/10/2017 15:07:22
7 bình luận đã chia sẻ