-
8.0Thanh Nhi - Bánh XèoẤn tượng đầu tiên là quán rất rộng, thoáng mát và sạch sẽ. Lần đầu ăn thử bánh xèo miền Tây khá lạ, bánh xèo lớn, hầu như không có dầu mỡ, ăn không bị ngấy nhưng hơi khô, rau của quán cũng rất tươi và có nhiều loại rau. Món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc thì bánh tráng đúng kiểu dai mềm, thịt giò luộc mềm không bị khô, nước chấm có 2 loại là nước mắm ngọt và mắm nêm, cả 2 loại đều phù hợp ăn món này. Bánh khọt ở đây hơi khác những chỗ mình từng ăn, bánh có phủ nước cốt dừa, mềm mượt nhưng hơi ngọt so với khẩu vị của mình. ...Xem thêm