-
9.2Dời về Trần Đại Nghĩa, Phường An Hoà, Rạch Giá14/02/2018 Không gian quán: Quán sử dụng bàn và ghế gỗ khá là sang và giá trị bởi nhũng mãng dày, ghế có lót mềm sạch sẽ. Bánh xèo nhiều người khen ở đây nổi tiếng và ngon, nhưng theo mình chỉ nằm ở mức trung bình thôi. Vì sao vậy, bánh xèo chiên không giòn, trông có vẻ dai và mềm như kiểu chiên lâu rồi (lúc mình ăn là 7g30 tối 13/02/2018). Đặc biệt, có vẻ như phần nhân tách ra xào riêng và đợi bánh chín xong xúc bánh ra dia mới bỏ nhân vào nên dường như thấy bánh và nhân có vẻ rời rạc lắm. Đặc biệt, bánh mình ăn còn lợn cợn 1 vài hạt đậu xanh sống nên .... hơi ảnh hưởng cảm xúc khi ăn. :) Đặc biệt, vành bánh không giòn tan như nơi khác nên có vẻ ko đặc biệt cho lắm (mình nhận xét kỹ vì địa chỉ này nhiều người nói là đặc sản). Bánh Khọt: Mình ăn một cách ngon lành vì bánh chiên với nước cốt rất thơm và bùi béo, có thêm hành lá và tôm tươi ăn cùng với nước mắm chua ngọt. Bánh tráng phơi sương: Giá 100,000₫/ người, ăn loại bánh tránh đục dày chứ ko ăn loại bánh tráng mỏng cuốn thịt như mọi nơi nhé. Chấm với mắm nêm có thêm vị khóm. Nước chấm: Mình quê miền tây nhưng bạn bè mình ai cũng thấy nước chấm thiếu ngọt, hơi mặn và thiếu chua (chanh/ tắc) tuy nhiên mình thích cà rốt và củ cải trắng xắt nhuyễn ăn với nước chấm bao ngon luôn. Nhân viên có bà chị khá hoà đồng dễ thương, nằm cách đường 3/2 100m, trên đường Trần Đại Nghĩa nhé :) ...Xem thêm