-
6.0Bánh căn bánh mì xíu mạiRẽ ra Phan Đình Phùng định ăn bánh ướt lòng gà mà đóng cửa, đói hoa cả mắt thì thấy luôn hàng này ở đối diện, tấp vào ăn tạm. Bánh căn có 2 loại là trứng cút thông thường với trứng gà, ăn cút sẽ ngon nhé, ăn gà vừa tanh vừa nhạt. Cá nhân mình thì không hợp miệng món bánh căn Đà Lạt vì nước chấm để nguội, viên xíu mại bên trong cũng nguội. Cảm giác ăn nguội cứ không được “ăn chín uống sôi” ấy. Ở đây có 2 viên xíu nhé. Giò và sữa chua để bên ngoài, ăn thì cứ với, tính tiền thêm sau. Ở đây có cả sữa đậu, gọi 1 cốc xong thấy chị chủ đang ôm chó chạy đi pha luôn không biết có rửa tay chưa nữa. Quán nằm trong ngõ, bé bé thôi, bán ăn sáng, hình như nvien là 2 vợ chồng luôn. Giá 25-30k/suất ...Xem thêm