-
7.6Ấm bụng giữa cái lạnh Đà LạtLần đi Đà Lạt vừa rồi, mình chỉ biết mỗi bánh căn Tăng Bạt Hổ gốc vú sữa vì nó quá nổi tiếng, nhưng đến nơi tự nhiên đóng cửa mất nên đành lùi lại ghé vào quán này! quán đôg quá trời, vừa Tây vừa ta ngồi kín hết chỗ, mình phải ngồi phía ngoài dù ngoài trời đang mưa lất phất, lạnh muốn xỉu (( mình gọi 2 phần, 1 trứng cút, 1 trứng gà, theo cảm nhận riêng thì mình thấy trứng cút ngon hơn, có vị béo đặc trưng ngon hơn trứng gà. Tuy nhiên vì hôm đó vừa đói vừa lạnh nên ăn bánh nóng mình thấy ngon tê tái luôn, xíu mại ăn kèm cũng ngon, tuy nhiên vị hơi ngọt, có 1 chị hình như con của bà chủ cứ chạy tới chạy lui phục vụ rất chu đáo và dễ thương. Quán có để kèm sữa chữa ở mỗi bàn, ai muốn ăn thì cứ ăn rồi 1 hồi tính tiền! )))) ...Xem thêm