Hình món ăn từ cộng đồng
Albums
-
1.0Thái độ cực kì khó chịu khinh thường kháchMới vào đã bị 1 quả không thể tức hơn. Khách khứa đuổi đi hết. Cô lớn nc đỡ éo nổi. ...Xem thêm
-
3.0Dẹp tiệm điHai cái lấy 110k :), mặc dù đã hỏi lại lần thứ 2 vẫn 110k. Ăn của người ta chắc trôi á :) Nhóm kia 6 ngươi thì 210k Ủa bán giá kỳ vậy trời. Đi đà lat hai ngày mà ghé quán nào mua món gì cũng bị chém. Chính thức ghét đà lạt. Say no với lần 2 ...Xem thêm
-
2.6Bánh Tráng Nướng -***Thái độ phục vụ tệ hại, coi thường khách hàng, đồ ăn dở ko xứng đáng ...Xem thêm
-
1.0Thái độ phục vụ quá tệ. 1 saoMình đi 2 người, chờ khoảng 10p nhưng chưa có và do có nhiều khách tới trươc chờ và do mình có đặt bàn ở nhà hàng nên quyết định đi qua quán ăn rồi sẽ quay lại ăn sau, do sợ tới trễ nhà hàng huỷ bàn. Cô thấy đừng dậy đi cô bảo sao không chờ, mình mới hỏi cô bán tới mấy giờ để quay lại sau. Cô bảo đừng hỏi rồi nói đi luôn đi, qua chỗ khác mà ăn, quay lại cũng không bán. Okie thì k quay lại chứ mấy hàng bún mắng cháo chửi là never ăn ...Xem thêm
-
8.4Review của một người ăn 6 nămMình ăn bao nhiêu năm nay chả đánh giá bao giờ mà thấy các bạn nói khó nghe quá nên viết cho mọi người cùng đọc. Đầu tiên cái mọi người khó chịu nhất là thái độ của cô, nhưng mình ăn đây từ hồi 2014 tới giờ có bao giờ thấy một câu chuyện nào như các bạn kể đâu. Mà mình lại thấy rất nhiều thành phần kì lạ. Có thể tính khí cô hơi thất thường nhưng mình thấy không phải tự nhiên mà cô lại khó chịu như vậy. Rất nhiều bạn trẻ vừa phanh xe tới quầy là quay lại đám bạn "ê bay, ăn bánh tráng bà điên không?!" Có thể nhiều bạn chỉ vô ý gọi vậy do lỡ miệng nhưng các bạn thử nghĩ xem, có ai lại thích bị người khác gọi như vậy trước mặt bao nhiêu khách, mà nếu thực sự các bạn là người lịch sự thì đã chả có ai nói bậy như vậy từ trước để rồi quen miệng mà thành lỡ lời. Người ngồi đó đang ăn mà còn mất hứng vì sự vô duyên của các bạn. Có lần cô đứng lên quát cho luôn, có lần thì cô chỉ nói là không bán, hết bánh rồi. Nếu các bạn hỏi không có tên thì gọi kiểu gì. Thì cứ gọi là bánh tráng theo tên đường ấy. Không thì gọi là bánh tráng NoName ấy. Rồi có nhiều em gái tính rất hay, tất cả mười mấy con người đang ngồi nói chuyện vui vẻ để đợi bánh tráng nướng. Tới thì sau cùng nhưng cô cứ nướng được 2 cái lại hỏi tới lượt mình chưa!? Rõ ràng là vào thì đã thấy hơn chục người chưa ăn. Hỏi tới lần thứ 2 thì cô bảo còn đông lắm, đừng hỏi nữa. Thế mà cũng hỏi thêm một câu là mua mang về có được làm trước không. Lúc này phải nói em gái tính tình hay thật. Cô bảo 4 năm nay không bán mang về rồi, không chờ được thì đừng ăn. Thiết nghĩ mấy bạn mà bực mình khi về post câu chuyện của mình lên có cắt chỉ còn mỗi đoạn cuối để mọi người hiểu lầm cô không nhỉ?!@@ Cô bán rất khoa học chứ không phải bán bừa, ai tới trước thì ngồi xung quanh gần cô, ai tới sau cô sẽ bảo ngồi vòng ngoài, ngồi đi rồi cô sẽ đưa khay nhựa với chén tương. Đừng tự ý lấy vì cô muốn tự đưa và sẽ nhớ thứ tự bàn đó luôn. Sau đó khi vòng trong có người ăn xong, trống chỗ thì cô sẽ bảo người nào tới trước vòng ngoài xịch vào. Vừa gần lò lửa ấm, vừa thơm, ứa nước miếng là vừa. 🤣🤣🤣 Các bạn vào ăn thì cứ vào bình thường, hỏi cô con đi ... Người. Cô chỉ chỗ cho ngồi rồi ngồi đó chém gió, chuyện phiếm, ăn yaoult phô mai là tới nhanh lắm. Mà Yaoult mình thấy không ngon. Nó cứ có cảm giác chưa tới, thiếu độ mịn, độ lên men. Còn bánh tráng thì nói thật là không phải tự nhiên mà quán tai tiếng nhiều nhưng vẫn đông không thở nổi. Vì nó ngon, mà vừa ngon vừa vui chứ chả phải như mấy bạn nói ngon mà ăn chửi thì ăn làm gì. Chả ai làm gì các bạn cả! Mình dẫn bạn mình lần đầu tới cũng ngạc nhiên "ủa, trên foody ngta bình luận nhầm quán à. Chứ cô dễ thương vậy mà!" Nguyên liệu của cô thì các bạn nhìn đều thấy là cô chơi toàn đồ đảm bảo chất lượng chứ chả phải mấy loại mua theo chục kí. Vị thì mình ăn bao nhiêu thì cô sẽ phối vị cho từng đấy bánh khác nhau hết. Còn nếu bạn muốn ăn toàn phomai hay nhiều gì thì tới lúc cô làm hãy nói. Bánh cô dày dặn, nhiều topping, béo ngậy, nếu bạn nào thích ăn béo vs vị phomai thì bạn đã tới đúng cmn quán rồi đó, nhưng vì nhiều phomai lại trứng gà nên bạn sẽ ngán, mỗi người ăn 1 cái là đủ rồi. Ăn nhiều ngán lại thành dở. Đợi cả tiếng để khi lạnh rồi cô đưa cho cái bánh đang sôi, nóng giòn toả khói nghi ngút trước mặt là thấy nó đáng chờ đợi. Còn nếu bạn không thích vị béo thì bạn có thể qua Bánh Tráng cô Mai đường Nhà Chung, cô Mai cũng nhiều topping mà lại có cả xoài nên vị rất ngon mà không ngán. Nói thật mình ăn bánh tráng nướng rất nhiều ở Đà Lạt, gần như hết tất cả vị ở các quán nổi tiếng rồi. Mình chỉ thấy có hai quán này là ngon nhất theo vị giác của mình thôi. Cuối cùng thì "Nếu mình lịch sự thì mình cũng sẽ chỉ nhận lại được sự lịch sự mà thôi!" ...Xem thêm
-
1.0Lớn tuổi nhưng thái độ và cách ứng xử vô văn hóa!Đã ghé 1 lần. Mình kêu có 2 cái mà gần nửa tiếng cũng chưa có, mình hỏi có bánh chưa với thái độ RẤT LỊCH SỰ VÀ TÔN TRỌNG, nhưng bả kêu " khi nào thích thì cho ăn ". Buôn bán không tôn trọng khách hàng, làm xấu đi phần nào hình ảnh Đà Lạt. Thật sự mặt mình không đủ dày để ăn nuốt nổi cái bánh bán bởi loại người như vậy. KHINH! 😏 ...Xem thêm
-
2.2Bánh Tráng Nướng -***Ăn cũng bình thường thái đọ phục vụ như cái lò, khuyên mọi người không nên ăn ở đây thật sự luôn. ...Xem thêm
Thông tin & Bản đồ
Thể loại
Phong cách ẩm thực
Phù hợp với
Phục vụ các món
- Có wifi
- Có giao hàng
- Có máy lạnh & điều hòa
- Cho mua về
- Trả bằng thẻ
- Có chỗ đậu ôtô
- Nên đặt trước
- Có bàn ngoài trời
- Có phòng riêng
- Có chỗ chơi cho trẻ em
- Giữ xe máy miễn phí
- Tip cho nhân viên
- Có khu vực hút thuốc
- Có thẻ thành viên
- Có xuất hóa đơn đỏ
- Có lò sưởi
- Có hỗ trợ người khuyết tật
- Có chiếu bóng đá