- Hôm nay mình với 2 bạn nữa đến quán ăn vì thấy review khá tốt. Tuy nhiên sau khi ăn lại thấy thất vọng.
+ Vị trí: quán nằm trong hẻm nhưng khá dễ tìm
+ Trang trí: quán trang trí theo phong cách vintage riêng mình thấy bình thường vì có nhiều quán trang trí đẹp hơn
+ Nhân viên: chị nhân viên phục vụ bàn mình giới thiệu món ăn mà mình không hiểu gì hết. Khi mình hỏi phần ăn một người được tính như thế nào, gồm những gì thì chị lại cứ giới thiệu về phần ăn của 3 người sẽ có đầy đủ tất cả các món ăn ??? Khi mình hỏi lại lần thứ 2 hay 3 gì đó thì chị bắt đẩu có biểu cảm khó chịu và không muốn giải thích nữa. Thái độ làm mình khá bực bội.
+ Đồ ăn: đồ ăn bình thường, không quá ngon. Mình gọi bò lá lốt, sườn kho thơm và tàu hủ dồn thịt sốt cà. Bò lá lốt vị nhạt, nước mắm cũng không vừa miệng. Hai món còn lại cũng có vị nhạt chứ không đậ đà lắm.
+ Món ăn kèm: salad trộn của quán hơi chua... mặc dù mình là người thích ăn đồ chua nhưng vị chua của quán rất hăng, không dễ chịu tí nào. Canh bí thì bí bự cứng dù lát cắt rất mỏng, canh nhạt và không đậm đà. Cải xào cũng vậy, nhạt.
+ Giá cả: mình thấy giá cả của quán là khá mắc so với chất lượng và số lượng đồ ăn. 177 nghìn cho một phần cơm 5 miếng bò lá lốt, 2 miếng tàu hủ vài miếng sườn kho và 3 món ăn kèm. Một điểm trừ nữa cho quán là không ghi giá món ăn vào menu rõ ràng.
💢 Sẽ không quay lại quán lần thứ 2. 💢Xem thêm
150,000đ +