-
1.0Hời hợt và vô trách nhiệmNếu là nhà thì đừng kinh doanh, nếu đã kinh doanh thì phải có trách nhiệm. Bàn ăn lên hình tươm tấy bao nhiêu, bên ngoài k khăn trải bảm, k tấm lót, màu bàn cái đậm cái nhạt, cửa sổ k rèm trơ thanh treo trong một phòng ăn thấp nhỏ chật hẹp. Món ăn lâu. Phục vụ tai k thèm nghe khách gọi. Mang bánh mỳ ra gọi thêm bơ mà phục vụ bơ luôn. Quán ế k có khách nhưng làm gì cũng lâu kể cả nước đóng chai cũng lâu k hiểu nổi. Đồ ăn vị có đặc biệt nhưng mặn k ngon, bị over cook, quá lửa có mùi khét (châc do làm lâu quá). Lại nói về giá, quá phi lý, kiểu như k muốn kinh doanh nên để giá đó. Nhà là nhà, bếp ăn gia đình là gia đình, đã kinh doanh phải biết mình đang ở vị trí phân khúc nào trong tiêu chuẩn nhà hàng. Ps: hình này là cái nhà hàng hay là cái chuồng heo ...Xem thêm