-
7.4Lan Ngọ Bún Riêu Giò HeoNghe mọi người kháo nhau, quán bún riêu này nổi tiếng từ rất lâu và nhiều người vẫn phải canh chị Lan ra hàng để được thưởng thức. Chị Lan gánh hàng ra bán vào khoảng giờ tầm từ 5h đến 5:30h buổi chiều, khi Chợ Đà Lạt dần đóng cửa một vài khu vực. Gánh hàng chị nằm ở phía tay phải tính từ cổng chính chợ ( dưới chân cầu thang đi lên nhà lồng chợ). Nước lèo nêm nếm đậm đà, đặc biệt mảng riêu cua pha thịt bằm lật sật, ăn đã lắm, một miếng riêu cua to dầy như lòng bàn tay. Vì đang no quá do ăn vặt từ trưa cho nên tụi mình không thưởng thức được giò heo nhưng nhìn nồi giò móng cũng khá hấp dẫn. Rau sống thì khỏi phải nói, ngon tươi sạch và ngọt. Chị chủ quán rất thân thiện và niềm nở. Một tô như hình của tụi mình là 30k/tô. Mọi người có dịp lên Đà Lạt nhớ ghé ăn thử nhé, bún riêu cua ở đây khá khác với bún riêu ở Sài Gòn và vị gần giống nhưng không có tôm khô như gánh bún riêu nổi tiếng ở vỉa hè bên hông chợ bến Thành. Chỉ có điều, riêu cua ở đây nhiều, miếng riêu cua to và dầy và nước lèo hơi nhiều dầu điều. ...Xem thêm