-
9.0Bánh Ép Huế - Hoàng DiệuMón này được gọi là bánh ép dẻo, nghe đâu là đặc sản của Huế Bánh được đổ một lớp bột + trứng + mỡ hành + pate + tép, sau đó được ép dẹt, mỏng thiệt mỏng. Khi ăn dùng bánh ép, cuốn cùng các loại rau sống, chấm mắm nêm hoặc mắm chua ngọt. Tuy nhiên, các loại nhân khi ép không được dàn đều mấy, toàn tập trung ở giữa thôi 🤣 Trời lạnh lạnh làm mấy chiếc bánh ép kiểu này cũng ok đấy chứ nhỉ? Quán còn bán cả bánh ép khô nữa, ăn giòn giòn như kiểu bánh quế ngày xưa vậy á. Quán vỉa hè nên chỉ có 1 chị chủ vừa làm bánh, vừa bán hàng và con trai chị ấy giúp thôi. Đồ ra cũng nhanh lắm, bạn ăn bao nhiêu chiếc thì cứ nhắn trước nha. 1 chiếc được đặt trong 1 dĩa luôn. Quay đi quay lại thấy dĩa chồng dĩa có khi hết hồn ))) 1 chiếc bánh ép dẻo là 4k. Mình ăn 5 chiếc là thấy cũng hơi lưng lửng bụng. ...Xem thêm