-
9.0NgonThiệt sự là ăn cũng kha khá quán ốc ở Sài Gòn rồi mà lên Đà Lạt vô tình ăn quán này phải công nhận đây là quán ốc mình thích nhất. Thật ra quán theo kiểu nhà hàng gia đình hơn, có 2 tầng, rộng rãi và khá đông chủ yếu là gia đình, cũng khá sạch sẽ. Đi tầm gần 8 giờ cũng đông mà gọi đồ ăn thì ra lai rai khoảng 15-20 phút là đủ hết. Vị trí quán cũng ngay gần Hồ Xuân Hương, khá tiện. Giá thì cũng tầm 45 - 50k/món, không mắc cũng không rẻ nhưng chất lượng đồ ăn so ra vẫn chấp nhận được Lúc mới gọi đồ ăn xong thì quán có đem ra 2 cái bánh tráng nướng ăn lai rai trước, khá ấn tượng vì bánh tráng không đi khô, thơm thoang thoảng nước dừa. - Cút lộn xào me: tuy hơi mặn xíu nhưng công nhận ngon kinh khủng, trứng thấm vị, không bị tanh hay lợn cợn, nước sốt đậm đà hơi the the. Cực kì recommend luôn. Tiếc là không có bánh mì để gọi ăn kèm. - Cơm chiên dương châu ở đây ngon, vừa ăn, đủ rau củ, lạp xưởng, chả lụa, trứng. - Nghêu hấp xả: ở đây làm vừa ăn, nước không bị mặn hay tanh hay nồng mùi bột ngọt như nhiều chỗ khác - Ốc len xào dừa: ăn khá ổn, nêm nếm vừa vị, ốc không bị lợn cợn sạn. - Sò điệp nướng trứng: ăn với nước mắm tỏi ớt khá lạ nhưng không ấn tượng lắm ...Xem thêm