Quán Hạnh Sữa - Ngã 3 Việt Anh
Hiện nay trên sân Thắng Lợi 5 có 1 quán sữa mới mọc lên cạnh tranh ,dùng mọi phương thức để lôi kéo khách địa phương cũng như khách du lịch. Họ lấy địa điểm mà bao năm qua quán mình đã gây dựng uy tín .Bước đầu họ chỉ bán bánh tráng nướng còn đi mời sữa ,tính tiền bưng sữa giùm quán mình. Được1 thời gian ngắn sau .Họ lên ngay 1 xe sữa trên sân của Thắng Lợi với nhiều loại sữa như quán mình và mời khách ai cũng nghĩ đó là ,
Quán Hạnh Sữa Ngã Ba Việt Anh vậy. Uy tín bao năm quán mình gây dựng một hình ảnh đẹp, một đặc trưng riêng của Đà Lạt .sắp bị kẻ xấu huỷ hoại. Một hình ảnh quán sữa vui vẻ, nhiệt tình, chất lượng được lòng khách gần xa , dần dần bị kẻ xấu lợi dụng.
Nếu ai tới quán sữa Hạnh thì hãy nhớ xe hàng của quán nằm ngay đầu hẻm vĩnh lợi, bàn ghế mình ngồi ở xung quanh hẻm vĩnh lợi và đối diện bên kia đường ,ngay vỉa hè trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản nha mọi người.
Ai cũng biết uy tín và chất lượng của quán sữa mình như thế nào mà đúng không?
Mong bạn bè anh em gần xa tiếp tục ủng hộ quán của Hạnh Sữa nha các bạn . Quán mới mọc lên trên sân Thắng lợi 5 với cách mời và lôi kéo khách làm mất vẻ đẹp của thành phố Đà Lạt mộng mơ .Một nét đặc trưng riêng mà quán Hạnh Sữa cố gắng gây dựng 30 năm.
30 năm với bao cố gắng, từ 1 ly sữa, 1 tấm lòng đầy tình người và mến khách. Gầy dựng thương hiệu cho Đà lạt.
Mọi người tới chú ý quán của mình có xe sữa có bản hiệu Hạnh Sữa ngã 3 Việt Anh .Có hình logo của quán , và đội ngũ nhân viên đến chủ quán đều mang tạp dề có logo Hạnh Sữa Ngã Ba Việt Anh nha các bạn .
Cảm ơn khách hàng ủng hộ cho quán mình ạ.
Cám ơn tất cả mọi người , và mong các bạn quý mến quán của chúng tôi hãy se bài va cho dấu chấm cho khỏi trôi bài nha các bạn .Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -