-
8.0Áp Chao Xuân Sửu Lạng SơnĐến Lạng Sơn gọi ông anh dắt đi ăn lúc đấy cũng phải siêu muộn rồi gần nửa đêm rồi may mà quán còn mở và vẫn còn đồ. Ngồi ăn được nghe ông anh giới thiệu cho áp có nghĩa là vịt, còn bột làm áp chao này là trộn cả bột gạo nếp, bột gạo tẻ, bột khoai gì gì ấy phải đến 5 loại. Ăn ngoài giòn tan mà bên trong cực dẻo cực dai khó tả lắm. Miếng thịt vịt bên trong đậm đà ăn bắt mồm kinh khủng nhưng cũng nhanh no dã man. Quán nay rất đông khách, lần trước có 1 lần mình ăn hụt rồi. Chị chủ xinh mà cười duyên lắm. ...Xem thêm