-
2.0Nhân viên phục vụ lười biếng, giỡn hớt, thái độ phục vụ quá kém, coi thường muốn đuổi khách để về sớmMình đã đến quán này không dưới 5 lần những lần trước món ăn đều OK và nhân viên phục vụ cũng ổn. Nhưng hôm nay thì thật sự quá thất vọng. Hôm nay mình đi từ sg xuống ăn trưa mong có thời gian tránh nắng thư giãn cuối tuần như những lần trước nhưng mọi thứ đều thất bại. 1. Quán đã thay dàn nhân viên phục vụ mới. Khi vào quán trống rất nhiều bàn nhưng nhân viên lại hướng dẫn ngồi ngay bàn mặt trời chiếu ngay mặt. Quán k có máy lạnh chỉ xài quạt mà thiết kế kiểu nhà kính có rèm che rất mỏng. Ngồi ăn mà mồ hôi nhễ nhãi da cháy đen. Chắc về dưỡng mấy tháng nữa có bình thường lại được không > Quán hà tiện thiết kế phòng kín mà k dám chạy tiền máy lạnh và có vẻ có dặn nhân viên dành bàn cho khách đoàn (mặc dù thật sự quán rất ế do Covid hoặc từ nào giờ mình đến mấy lần đều như vậy). 2. Trong phòng kín mà nhân viên nam lẫn nữ nô đùa cười hí hí đập gõ bàn liên tục, rượt giỡn rất mất lịch sự. Ngồi ăn nhà hàng mà mình cảm giác như đang ngồi ở quán cà phê vỉa hè. Vì nắng nóng nên mình gọi thêm nước chanh muối. Nhân viên mang ra chai nước chanh muối ướp lạnh mình hỏi sao k có nước đá nhân viên bảo hết rồi. Mình thấy lạ vì còn khá sớm chỉ khoảng gần 4h chiều mà nhân viên lại còn muốn đuổi khách cứ bảo là nhà hàng sắp đóng cửa. Rồi cứ kháo nhau nói to về sớm sắp đóng cửa. Lúc này mình đã được yêu cầu thanh toán tiền và mình cũng đã chi gần 500k cho các món mình chọn. Một lúc sau có điện thoại xuống báo nhân viên là có khách đến và mình lại thấy họ mang nước đá ra phục vụ khách mới??? Dù cách đó mới 15p họ bảo mình k còn nước đá nữa. Dù cho sau đó có lại thì ít nhất cũng mang đến cho mình 1 ít à mà quên tụi nó đã tính tiền mình rồi mà. 3. Món ăn hôm nay thật sự cũng không ngon như những lần trước, cá nướng hơi sống còn rau muống xào có giá 75k thật k xứng đáng giá nhà hàng vì ngồi chẳng khác gì ăn quán vỉa hè máy tôn. Uống nước nhà hàng mà như mua ở tạp hóa được đưa ra nguyên chai ướp lạnh và 1 cái ống hút. Hy vọng nhà hàng chấn chỉnh đội ngũ nhân viên này, có thể lắp camera giám sát nhân viên để xem mức độ ngựa của họ như thế nào. Và nhà hàng cũng nên nâng chất lượng không gian cái gì có thể tiết kiệm thì tiết kiệm chứ trời miền Nam nắng nóng người ta đến nhà hàng chỉ trông ngồi máy lạnh mà chẳng có thì đẩy giá cao chẳng hợp lý xíu nào. PS: Mình từng là khách thần tượng quán này qua nhiều năm vì chất lượng món ăn miền Tây ngon, từng chụp rất nhiều hình ở đây và cũng giới thiệu cho nhiều bạn bè mình. Lần này có khi không dám quay lại nữa. Chất lượng món ăn giảm sút, cảm giác ngồi ăn vỉa hè nóng bức rẻ tiền và thái độ nhân viên thì không thể tả. Mất cả cuối tuần. ...Xem thêm