-
7.4Cháo Canh & Sủi CảoLâu lâu ko biết ăn sáng món gì thì đổi gió qua cháo canh với sủi cảo ngon lạ thường đó. Mà hàng dì cũng hết sớm lắm nha có hôm 8h đến ko còn tí nào luôn nên rút kinh nghiệm bữa nay dậy sớm hơn quyết đi phục thù :)))) Sợi cháo canh với vỏ bánh sủi cảo đều được tự làm thủ công nên có phần ko được mịn nhuyễn bằng cán bằng máy được. Cơ mà ăn vậy cũng có cái lạ, nét riêng. Nước dùng được hầm từ xương lợn ngọt thanh chứ ko phải do mì chính đâu nè. Nhớ ko nhầm thì có 15-20k/bát thôi à ...Xem thêm