-
8.0Phở CườngXem trên foody mới phát hiện ra quán này còn bán cả phở vào buổi sáng nữa, tranh thủ đc hôm đi làm muộn rủ 500 anh em đi check thử. Có phở tái, gàu, nạm, thập cẩm, gà. Mà nghe anh chủ nói phở gà ít ko chuyên, quán cho thêm vào đa dạng lựa chọn cho khách thoai. Mình ăn thập cẩm, bạn mình ăn tái, vs 1 đứa tái nạm. Cả ăn cả cảm nhận thì tất cả đều công nhận nước dùng khác biệt so vs tất cả các hàng phở từng ăn. Mn khi ăn để ý chút là biết liền, nước dùng nó ngọt thanh chứ ko phải nặc mùi quế hồi như ở ngoài. Ko bị lợ lợ của mì chính, chứ bt mình ăn quán nào mà có mì chính là về bị đầy bụng khó tiêu liền. Sau hỏi ra mới biết, quán nấu nước dùng từ nước khoáng, hầm xương bò vs sá sùng, toàn nguyên liệu đắt đỏ, chất lượng vậy mà giá ko bị đội lên, cũng chỉ 30-40k/bát thôi à. Phở ngon vậy rồi mà bánh quẩy cũng ok nốt, ruột đặc chứ ko bị rỗng. À ở đây có cái khác nữa nha, gia vị cho thêm hạt mắc khén của dân tộc, đc rang thơm, thêm vào bát phở dậy mùi. ...Xem thêm