-
9.6Ngon hết sẩyỞ QP họ gọi là bánh lọc - không phải bánh mướt nhé. Theo cô chủ quán nói bánh lọc là từ đọc nhại đi của từ luộc ấy (bánh làm chín bằng hơi nước). Bánh ngon, gạo tẻ được ngâm và xay kỹ, gạo mới nên rất mịn, dai. Quán mở tại nhà cô nên không gian cũng thoải mái. Ở đây thấy mọi người thích ngồi xung quanh mâm gần bếp tráng, ăn nóng luôn khi bánh vừa ra khỏi bếp. Ai thích ăn nước xáo và thêm trứng vịt lộn có thể ra bàn ngồi (bàn gỗ lun nhé). Vừa ăn vừa gọi thêm một ly nước sâm là hết ý. Ngon, bổ, rẻ. Cô chủ vui tính, chiều khách lắm 😘 ...Xem thêm