-
8.2Bánh bèo cô Mai ăn ngonNước mắm chanh rất thơm và ngon, bột bánh bèo dai dai là 2 nhân tố làm nên sự khác biệt của bánh bèo cô Mai với các quán còn lại. 1 dĩa 15k có 10 chén bánh bèo nóng hổi được thêm chà bông và bánh mì vụn chiên giòn. Cho 1 muỗng nước mắm vào rồi lấy muỗng xúc hết nguyên 1 cái, há cái miệng thiệt to rồi ngộn vô. Giữ lại vài giây để cảm nhận hết cái hương thơm chanh dịu nhẹ của nước mắm, sau đó mới nhai để cản nhận cái dai dai của bột bánh bèo và cái giòn giòn của bánh mì chiên. Làm như vậy 10 lần, xong rồi ta sẽ ước có thêm lần thứ 11. ...Xem thêm